Kinh nghiệm du lịch Bãi Kem cho người mới

Là một trong 4 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc (gồm có Bãi Sao, Bãi Kem, Bãi Dài, Bãi Thơm), Bãi Kem (hay còn gọi là Bãi Khem) sở hữu một bãi biển cát trắng trải dài thơ mộng, mịn đẹp như kem – Bãi cát đã làm lên tên tuổi cho chính bãi tắm đẹp nhất Phú Quốc này. Quần thể thực vật hoang sơ với trên 80% là rừng phòng hộ – một khoảng không gian hoang sơ đang chờ bước chân người đến khám phá.

Dưới đây là ứng dụng view cảnh thực tế với tầm nhìn vô cực panorama của Bãi Kem Phú Quốc:
(hãy đeo tai nghe để cảm nhận được đủ âm thanh của sóng, gió và động thực vật Phú Quốc)


Đây là khung cảnh của Bãi Kem vào mùa khô. Nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C vô cùng thích hợp cho những chuyến dã ngoại mùa hè và các hoạt động vui chơi trên bãi biển.

Nếu bạn đi du lịch Bãi Kem vào mùa mưa, vẫn có nhiều những hoạt động vui chơi ven bờ mà bạn có thể trải nghiệm tại Bãi Kem. Tiết trời mát mẻ dễ chịu trung bình khoảng 24 độ C, biển hơi động rất thích hợp cho các hoạt động du lịch bằng thuyền hoặc cano. Sau đây là cảnh view 360 độ mùa mưa của Bãi Kem (du lịch bằng thuyền kayak hoàn toàn miễn phí tại JW Marriott Phú Quốc – Bãi Kem)

Bãi Kem ở đâu – Nguồn gốc tên gọi Bãi Kem?

Vì vẫn còn vô cùng hoang sơ, và mới được đưa vào khai thác cho hoạt động du lịch từ hơn 2 năm trở lại đây (từ 2014) nên Bãi Kem vẫn còn rất vắng người ghé thăm du lịch. Trước đây, Bãi Kem là khu vực quân sự và rừng phòng hộ, nên khách du lịch hầu như không được đặt chân đến. Đây chính là nguyên nhân khiến cho Bãi Kem trở thành báu vật của Phú Quốc – Bãi biển duy nhất cuối cùng còn giữ được tính nguyên sơ.
Vị trí địa lý của Bãi Kem - Phú Quốc
Nằm tại phía Đông Nam đảo Phú Quốc, tại thị trấn An Thới (ngay dưới Bãi Sao), nơi có eo biển uốn cong trải dài từ Mũi Bãi Kem trở về Mũi Ông Đội, Bãi Kem là bãi biển yên bình nhất Phú Quốc, ít bị ảnh hưởng bởi các đợt bão lớn và triều cường. Chính vì vậy cát mịn nơi đây có thể lắng đọng và tích tụ thành một bãi biển cát mịn như kem.

Nguồn gốc tên gọi Bãi Kem

Bãi Kem hay Bãi Khem (Kem Beach – Khem Beach or Cream Beach) đều là tên gọi của bãi biển cát trắng mịn đẹp nhất Phú Quốc này. Trước đây, khi người dân bản địa lần đầu đặt chân đến với bãi biển này cũng đã bị chính điều này gây ấn tượng lớn, và đặt tên cho bãi biển này là Bãi Kem. (Bãi Khem là tên phiên âm từ tiếng địa phương của từ Bãi Kem)

Đường đi đến Bãi Kem – Bản đồ du lịch Bãi Kem

Chính vì trước đây Bãi Kem là khu vực chịu sự quản lý bởi quân đội, nên hầu hết khu vực này chưa hề có sự cải tạo của con người. Các nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông hầu như là không có. Các con đường dẫn vào Bãi Kem hầu hết chỉ dừng lại ở dạng đường mòn đi bộ, phù hợp để đi xe máy, xe đạp hoặc đi bộ. Và cũng giống như bãi Sao, không hề có biển chỉ dẫn hoặc cổng chào ở các con đường hướng tới Bãi Kem.
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đến với Bãi Kem thông qua 2 con đường chính sau:

Tự đi phượt bằng xe máy hoặc xe đạp qua đường mòn đất

Hiện có 2 con đường mòn nối liền quốc lộ DT46 Nguyễn Văn Cừ với Bãi Kem mà bạn có thể dễ dàng đi mà lo lo bị lạc. Tuy nhiên, do không có biển chỉ dẫn và biển báo nên 2 con đường này hầu như chỉ có dân địa phương biết đến và rất khó để nhận dạng. Bạn có thể xem qua 2 con đường này tại bản đồ đánh dấu dưới đây:

Đường mòn ven nhà tù Phú Quốc

Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc - được tái hiện lại qua các tượng đất binh sĩ và tù nhân
Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc – được tái hiện lại qua các tượng đất binh sĩ và tù nhân

Con đường đầu tiên đó là đường mòn ven nhà tù Phú Quốc. Nếu đi từ Bãi Sao ra Bãi Kem thì bạn nên ưu tiên lựa chọn con đường này. Con đường này khá dễ tìm thấy vì ngay bên cạnh men theo sườn trái của nhà tù Phú Quốc.Các bạn lưu ý để tránh bị lạc ở con đường này, chỉ rẽ trái 1 lần duy nhất đầu tiên khi gặp đường chia 2 ngả. Sau đó tiếp tục đi thẳng về phía trước (nếu có la bàn thì là thẳng hướng Đông) để đi ra biển.

Đường mòn đi từ thị trấn Đông Dương

Nếu đi từ thị trấn Đông Dương ra Bãi Kem, bạn nên lựa chọn con đường này. Đặc điểm nhận dạng của con đường này đó là nó đối diện một quán cà phê nhỏ (cà phê 252). Bạn có thể xem cổng vào của con đường này tại ảnh dưới đây:

Cổng vào đường đi đến Bãi Kem từ thị trấn Đông Dương trên đại lộ DT46 Nguyễn Văn Cừ
Cổng vào đường đi đến Bãi Kem từ thị trấn Đông Dương trên đại lộ DT46 Nguyễn Văn Cừ

Trước đây, 2 con đường này chỉ là một con đường mòn nhỏ, chỉ vừa cho xe máy và các phương tiện thô sơ đi lại. Đặc biệt lầy lội khi vào mùa mưa do đường chưa được bê tông hóa. Hiện nay, con đường này đã dễ đi lại hơn sau khi được mở rộng ra, có thể đủ cho xe ô-tô nhỏ đi vào. Tuy nhiên vẫn khó đi lại vào mùa mưa do là đường đất.
Chính vì vậy, nếu bạn đi ô-tô thì nên sử dụng con đường tới bãi Kem dưới đây:

Đi ô-tô từ đường cổng chào của JW.Marriott – Lamarck University

Sau khi Tập đoàn Sun Group vào quy hoạch, hiện chúng ta đã có đường nhựa đi vào tận Bãi Kem qua đường cổng chào của JW.Marriot Phú Quốc.

Đường nhựa vào bãi Kem qua khu nghỉ dưỡng JW Marriott
Đường nhựa vào bãi Kem qua khu nghỉ dưỡng JW Marriott

Hiện khu vực Bãi Kem đang được Tập đoàn Sun Group quy hoạch đồng bộ và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Sắp tới, chúng ta sẽ có đường cao tốc 8 làn đường nối liên sân bay Phú Quốc hướng thẳng vào JW.Marriott – Bãi Kem (cao tốc ĐT 975). Con đường này sẽ dẫn bạn vào chính giữa khu quy hoạch của Tập đoàn Sun Group, tổ hợp các khu du lịch nghỉ dưỡng biển.

Sau khi đi hết con đường đôi, bạn đi tiếp để qua 1 ngã tư và rẽ trái ở ngã ba tiếp theo để ra khu Bãi Kem tự do không thuộc quản lý của Tập đoàn Sun Group, hoặc đi thẳng để vào sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí cũng như bãi tắm được dọn sạch 24/24 của khu nghỉ dưỡng.

Bản đồ du lịch Bãi Kem

Bản đồ du lịch bãi Kem - kinh nghiệm du lịch bãi Kem cho người mới
Bản đồ du lịch bãi Kem – kinh nghiệm du lịch bãi Kem cho người mới

Bãi Kem mùa nào đẹp – Nên đi du lịch Bãi Kem vào mùa nào?

Có một điều đáng chú ý ở Phú Quốc đó là thời tiết của hòn đảo ngọc bích này quanh năm là mùa hè với nhiệt độ thấp nhất là 22 độ C. Trong khi đó nhiệt độ cao nhất cũng không vượt quá ngưỡng 32 độ C. Đây là nhiệt độ và thời tiết vô cùng lý tưởng cho bất kỳ đợt nghỉ lễ nào quanh năm, bất kể Đông Hè.

Tuy nhiên, du khách cần chú ý một điều về mùa mưa ở Phú Quốc để có thể tiện cho việc lên kế hoạch du lịch của mình, cụ thể:

Mùa khô ở Bãi Kem Phú Quốc

(Từ tháng 11 cho đến tháng 4)

Max
32oC
Min
24oC

11

November

12

December

1

January

2

February

3

March

4

April

Chơi gì vào Mùa khô
ở Bãi Kem Phú Quốc

.

Chiều hoàng hôn đỏ

Cảnh biển chiều hoàng hôn đỏ trầm tĩnh, thơ mộng trên Bãi Kem là một trong những vẻ đẹp tuyệt vời đặc trưng của biển đảo Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua.

Bãi biển cát trắng

Những bãi biển cát trắng tinh, trải dài mịn như kem – điều đã làm lên tên tuổi cho Bãi Kem Phú Quốc.

.
.

Thác nước

Những thác nước đẹp nên thơ chỉ cách Bãi Kem khoảng 5km là địa điểm khám phá lý tưởng cho bạn.

Mùa mưa ở Bãi Kem Phú Quốc

(Từ tháng 5 cho đến tháng 10)

Max
30oC
Min
22oC

5

May

6

June

7

July

8

August

9

September

10

October

Chơi gì vào Mùa mưa
ở Bãi Kem Phú Quốc

.

Rừng nguyên sinh

Rừng nguyên sinh quốc gia Phú Quốc sở hữu vô vàn các loài động thực vật quý hiếm, là địa điểm du lịch khám phá lý tưởng vào mùa mưa.

Khám phá đáy biển

Những loài động thực vật biển đầy sắc màu cùng rừng san hô bất tận bên dưới làn nước trong xanh ngọc bích đang chờ đợi bạn khám phá.

.
.

Hòn đảo hoang

Nằm rải rác phía Nam thị trấn An Thới, các hòn đảo hoang vắng bóng người là địa điểm vô cùng kỳ thú cho khách du lịch.

Những địa danh nên ghé thăm khi đi du lịch Bãi Kem

Dựa theo kinh nghiệm du lịch của hàng triệu khách du lịch đến tới Bãi Kem, thì kỳ nghỉ tại Bãi Kem của bạn sẽ không thể được coi là trọn vẹn, nếu bạn không ghé thăm, một lần tận mắt đến những địa danh, thắng cảnh sau:

Bãi Kem trong xanh ngọc bích vào mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4

Bãi Kem trong xanh ngọc bích vào mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4
Bãi biển xanh ngọc bích với bờ cát trắng mịn trải dài – thứ đã làm lên tên tuổi cho địa danh Bãi Kem là thứ bạn buộc phải đến thử dù chỉ 1 lần trong đời. Nếu bạn chỉ đến Bãi Kem vào mùa mưa, thì chắc chắn bạn nên cân nhắc quay lại đây khi mùa khô tới.

Nhà lao cây dừa – Nhà tù Phú Quốc

Tượng đài tổ quốc ghi công liệt sĩ đã hi sinh tại nhà lao cây dừa Phú Quốc
Tượng đài tổ quốc ghi công liệt sĩ đã hi sinh tại nhà lao cây dừa Phú Quốc

Là một hòn đảo cô lập với đất liền nên Phú Quốc rất hữu dụng trong việc cô lập và giam giữ tù binh. Chính vì vậy, Thực dân Pháp và Mỹ đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà tù lớn để có thể chứa được đến 40.000 tù nhân.

Nhà lao cây dừa là địa điểm tham quan lịch sử tại Phú Quốc
Nhà lao cây dừa là địa điểm tham quan lịch sử tại Phú Quốc

Hiện nay nơi đây đã được chuyển thành một viện bảo tàng lịch sử chiến tranh, tái hiện lại những hành vi tội ác dã man của Thực dân Pháp và Mỹ khi tra khảo tù nhân người Việt. Các tượng gốm được dựng lên vô cùng chân thực và sống động, với chiều cao, kích thước và màu sắc được mô phỏng giống như người thật, đã khiến cho nơi đây trở thành điểm thăm quan yêu thích của hàng vạn lượt khách du lịch tới tham quan.

Thị Trấn An Thới

Thị trấn An Thới là trấn đảo nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc, với hơn 15 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thuê được 1 chiếc ca-nô, thuyền hoặc thuyền đánh cá ở đây và đi du lịch vòng quanh các đảo trong thị trấn. Nằm trong khu đất vàng được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế (An Thới, Hòn Thơm), là điểm khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm – cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, thị trấn Địa Trung Hải, An Thới là một trung tâm văn hóa kinh tế mới, mang lại hưng thịnh và sinh khí cho không chỉ Nam đảo mà còn toàn bộ Phú Quốc trong phát triển và du lịch. Kiến trúc Địa Trung Hải là bản phối hài hòa của hơi thở Amalfi cổ điển Sun Premier Village Primavera – những mảng màu in đậm dấu ấn nhuộm màu thời gian. Và sự tương hỗ của kiến trúc Taormina cổ trấn với nhiều kiến trúc hiện đại đặc trưng của miền nam nước Ý như tiểu cảnh, bậc thang đi bộ, ô cửa rực rỡ ngập nắng, ban công đầy hoa,… được bố trí một cách hài hòa, thanh lịch.

Thị trấn Địa Trung Hải, An Thới
Thị trấn Địa Trung Hải, An Thới
Thị trấn An Thới cũng là trung tâm văn hóa du lịch, mang đậm bản sắc văn hóa của cư dân biển đảo Phú Quốc. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các lễ hội dân gian được tổ chức tại đây nếu ghé thăm Phú Quốc vào dịp đầu xuân năm mới ngay sau tết cổ truyền.
Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm các nhà thùng nước mắm rải rác quanh thị trấn, và cùng tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm trứ danh Phú Quốc. Nếu đi từ Bãi Kem, bạn chỉ cần mất chưa đầy 15 phút đi xe để có thể đến được thị trấn biển xinh tươi trù phú này.
>> Khám Phá Những Công Trình Biểu Tượng tại thị trấn Địa Trung Hải

Rừng Phòng Hộ Phú Quốc

Suối bàn đá

Vẻ đẹp hùng vĩ của suối Đá Bàn Phú Quốc
Vẻ đẹp hùng vĩ của suối Đá Bàn Phú Quốc
Được hình thành từ suối Đá Bàn. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là vì lòng suối có rất nhiều tảng đá to như cái bàn. Suối nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 6 cây số. Để đến đây, bạn cũng đi xe máy hoặc taxi rồi đi bộ theo đường mòn. Thác có nhiều nước và đẹp nhất vào tháng 5 đến tháng 10 hàng năm.

Thác bàn đá

Nếu như Suối Tranh là một bức tranh hữu tình, êm đềm thì Suối Đá Bàn Phú Quốc lại mang vẻ đẹp đối nghịch, mạnh mẽ và hùng vĩ. Suối Đá Bàn Phú Quốc hấp dẫn bởi dáng vẻ độc đáo của những phiến đá bằng phẳng tựa như những chiếc bàn to lớn, xếp tầng tầng lớp lớp nối nhau về phía thượng nguồn. Khu vực này vẫn đạm chất nguyên sơ, chính vì vậy nơi đây đã trở thành địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tại huyện đảo Phú Quốc.

Vẻ đẹp hùng vĩ của suối Đá Bàn Phú Quốc
Vẻ đẹp hùng vĩ của suối Đá Bàn Phú Quốc

Mùa khô dòng suối hiền hòa, mực nước thấp, bạn có thể dễ dàng dạo chơi giữa lòng suối, ngắm nhìn những tác phẩm đá ngộ nghĩnh. Đến mùa mưa, suối và thác Đá Bàn Phú Quốc trở nên mạnh mẽ, tuôn chảy ầm ào, tung bọt trắng xóa. Suối không dốc, cứ triền triền kéo dài như vô tận, chảy qua những chiếc bàn đá được “người thợ nước” mài dũa công phu, lúc thì nhô lên, lúc thì ẩn mình dưới lòng suối trong vắt. Càng lên cao, không gian quanh Suối Đá Bàn Phú Quốc càng mở ra thoáng đãng, hai bên là vạt rừng xanh ôm ấp. Các thác nhỏ, hồ nước tụ lại có độ sâu vừa phải, trở thành những nơi tắm mát lý tưởng giữa thiên nhiên hoang sơ.

Suối tranh

Suối Tranh mát mẻ giữa rừng xanh
Suối Tranh mát mẻ giữa rừng xanh
Suối Tranh nằm ở phía Đông Bắc của Phú Quốc. Khoảng cách từ thị trấn Dương Đông đến đây là chừng 10km. Để đi đến thác nước Suối Tranh, bạn có thể đi taxi hoặc đi bằng xe máy (thuê tại thị trấn Dương Đông Phú Quốc), rồi đi bộ vào thác suối Tranh Phú Quốc theo đường mòn. Đường rất dễ đi. Gần thác nước suối Tranh còn có hang Dơi, là nơi sinh sống của loài dơi và có một số thạch nhũ rất đẹp. Thác đẹp nhất là vào thời điểm từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm.

Rừng Quốc Gia Phú Quốc

Rừng Quốc Gia Phú Quốc còn gọi là Vườn Quốc Gia Phú Quốc nằm ở phía đông đảo Phú Quốc, thuộc các xã Bãi Thơm, Cửa Dương và Hàm Ninh của huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là rừng lớn nhất Nam Bộ còn giữ được nguyên vẹn khu rừng già nguyên sinh. Với hệ sinh thái rừng và biển phong phú, Vườn Quốc gia Phú Quốc là một trong những trung tâm đa dạng sinh học của nước ta.

 

Khám phá rừng nguyên sinh Phú Quốc
Khám phá rừng nguyên sinh Phú Quốc

Từ trên cao nhìn xuống, Vườn Quốc gia trông giống như một bức tranh thủy mặc: pha lẫn trong màu xanh sẫm của lá rừng, màu xanh ngọc lam của đại dương là những sắc hồng, sắc tím của các loài hoa sim, hoa mua, đặc biệt là sắc màu đỏ tươi của loài hoa hải đường – một loài hoa đặc trưng ở Phú Quốc.

Với kinh nghiệm du lịch bãi Kem, lời khuyên cho du khách nên đến với vườn quốc gia Phú Quốc, bạn được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình, đắm mình dưới làn nước biển trong xanh tại các bãi biển đẹp và hoang sơ như: bãi Dương, bãi Thơm, hay ngả lưng trên những tảng đá bằng phẳng để lắng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót líu lo gọi bầy và tận hưởng hương thơm thoang thoảng của loài lan rừng ven suối…, bạn còn có thể du ngoạn, cắm trại, câu cá và thưởng thức các đặc sản nơi đây như: rượu sim rừng Phú Quốc, còi biên mai nướng, cá suối…

Các Bãi biển lân cận

Đến với bãi Khem bạn còn có thể kết hợp trải nghiệm và thăm quan rất nhiều những bãi biển lân cận với những nét rất riêng và rất thú vị.

Bãi Sao hoang sơ cát trắng biển xanh
Bãi Sao hoang sơ cát trắng biển xanh

Bãi Sao cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc với bãi cát trắng phẳng lì hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Đến với bãi Sao bạn sẽ thấy ngất ngây với vẻ đẹp đậm chất hoang sơ của biển với bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh trong vắt quanh năm yên ả, là nơi thư giãn tuyệt vời trong những ngày hè.

Bãi Trường - điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp
Bãi Trường – điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

Bãi Trường nằm về phía Tây Nam của đảo Phú Quốc, với đường bờ biển dài gần 20km. Bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ, là một trong những bãi biển đẹp, hấp dẫn của Phú Quốc, với cát vàng, biển xanh. Đây là nơi duy nhất được thiên nhiên ưu ái ban tặng điều kiện thuận lợi để nuôi cấy Ngọc trai, làm say đăm biết bao du khách khi được chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp nơi đây.

Bãi Dài sóng biển dập dìu thích hợp tắm biển
Bãi Dài sóng biển dập dìu thích hợp tắm biển

Bãi Dài là một trong những kỳ quan góp phần tạo nên tên tuổi cho Phú Quốc và được bầu chọn đứng đầu trong 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. So với Bãi Khem nằm ở phía Nam hòn đảo có hình cánh cung, thì Bãi Dài có phần thẳng hơn, nhưng vẫn hưởng được sóng biển êm đềm do được bao bọc của vịnh.

Ăn gì ở Bãi Kem – Các món ngon ở Bãi Kem

goi-ca-trich-tai-quan-hoai-thuong-bai-khem-voi-nuoc-cham-gia-truyen-900x598(Gỏi cá trích Bãi Kem & Nước mắm gia truyền Phú Quốc)

Nói đến Bãi Kem, người ta không thể không nhắc đến những món hải sản tươi ngon, hương vị đặc trưng không thể lẫn của vùng biển Phú Quốc như món Gỏi cá trích thơm ngon, Bánh canh Phú Quốc đậm đà hương vị biển, cùng muôn ngàn các món hải sản tươi sống 100% đánh bắt tự nhiên. Có thể nói, Phú Quốc thực sự là một thiên đường hải sản. Kinh nghiệm du lịch bãi Kem cho du khách đó là nên thưởng thức hết ẩm thực tươi ngon được chế biến độc đáo của cư dân đảo.

>> Xem thêm tại đây: Đặc Sản Ẩm Thực Bãi Kem – Nên Thử 1 Lần Trong Đời

Đến Bãi Khem ở đâu? Khách sạn 5 sao Bãi Khem

Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc trước đây, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. Do vậy tìm kiếm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem không dễ dàng, ngoại trừ đến tham quan, vui chơi, thưởng thức hải sản….như các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối với khách du lịch, nhưng cũng là một điểm khá tuyệt vời khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó đến nay vẫn còn đó.

Sun Premier Village Kem Beach Resort đang là dự án nổi bật nhất khu vực Nam đảo Phú Quốc
Sun Premier Village Kem Beach Resort khu vực Nam đảo Phú Quốc

Tìm hiểu thêm: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, khi Bãi Khem đã nằm trong kế hoạch quy hoạch và phát triển du lịch của Phú Quốc thì đến với Bãi Khem không chỉ để tận hưởng cảm giác tuyệt vời của những bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu lý tưởng mà còn hấp dẫn bởi hàng loạt những resort, khách sạn Phú Quốc mang thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế. Nếu bạn muốn book một khách sạn hoặc resort tầm cỡ khu vực thì JW Marriott Phu Quoc Resort & Spa là một sự lựa chọn hoàn hảo với những trải nghiệm về dịch vụ hiện đại và tiện nghi cao cấp. Những khách sạn, resort mang tầm quốc tế không chỉ đẹp mà còn sạch sẽ, an toàn, không gian thoáng, yên tĩnh, có bãi biển riêng và những tiện ích tối đa.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – nơi được lựa chọn tổ chức lễ cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ
Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – nơi được lựa chọn tổ chức lễ cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ

Tìm hiểu thêm:JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Đi Bãi Khem, dù với ngân sách như thế nào thì bạn cũng không khó tìm thấy cho mình một sự lựa chọn hợp túi tiền. Tùy vào khả năng bạn có thể lựa chọn các khách sạn sang trọng hoặc những khách sạn giá rẻ. Tuy nhiên, Phú Quốc là điểm đến phổ biến quanh năm của du khách trong và ngoài nước bởi vậy bạn cần lưu ý lên kế hoạch và đặt phòng Phú Quốc sớm để có được lựa chọn ưng ý và giá tốt.

Xem thêm: Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Chơi gì ở Bãi Kem

Nhà nghỉ – Khách sạn ở Bãi Kem (hotel)

Resort Bãi Kem – Biệt thự biển

Khách sạn 5 sao ở Bãi Kem

4.4/5 - (5 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686