Aspire Lifestyles – Tập đoàn toàn cầu cung cấp giải pháp, dịch vụ cho KH cao cấp

Aspire Lifestyles chính thức ra mắt trên thị trường toàn cầu vào năm 2013, trước đó được biết đến với thương hiệu International SOS. Aspire Lifestyles hiện đang là Tập đoàn toàn cầu tiên phong số 1 cung cấp các các giải pháp, dịch vụ cho khách hàng cao cấp.

Thông tin về Aspire Lifestyles

Aspire Lifestyles sở hữu mạng lưới hợp tác vận hành các chương trình tích hợp lớn nhất thế giới. Tập đoàn có trụ trở tại Thành phố Jersey, Hòa Kỳ và Singapore. Bên cạnh đó còn có các chi nhánh trên 20 quốc gia và sở hữu đội ngũ hơn 1.500 nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ 24/24 giờ trong năm.

Aspire Lifestyle có 2 trụ sở chính và các các chi nhánh trên 20 quốc gia trong đó có Việt Nam

Là Tập đoàn toàn cầu liên tiếp đạt giải thưởng trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ tốt nhất trong vòng 30 năm, Aspire Lifestyles chủ yếu hợp tác với các đối tác lớn trong các mảng tài chính, ngân hàng, đầu tư, các thương hiệu xa xỉ.. để xây dựng cho đối tác các chiến lược giúp họ thu hút, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Đối tác của Aspire Lifestyles chủ yếu là các đơn vị có nguồn khách hàng giàu, siêu giàu, vì vậy sự hợp tác với Aspire chắc chắn tạo ra thêm sự khác biệt trên thị trường cho họ.

Để phục vụ cho người giàu, Aspire sở hữu mạng lưới đối tác thương hiệu nổi tiếng ở tất cả lĩnh vực họ quan tâm bao gồm dịch vụ hỗ trợ y tế, du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp toàn diện, hệ thống ẩm thực sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, wellness..

Aspire Lifestyles VietNam

Tại Việt Nam, Aspire Lifestyles đặt Trụ sở chính tại 7/F, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và Chi nhánh miền Bắc tại Phòng 602A, Tòa nhà Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Và cung cấp đầy đủ các giải pháp phát triển, ưu đãi & chương trình tặng thưởng; các đặc quyền toàn cầu; dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7; các giải pháp kỹ thuật số và phát triển nội dung truyền thông..

Các đối tác Aspire Lifestyles tại Việt Nam trong ngành ngân hàng

Về du lịch nghỉ dưỡng có JW Marriott, Accor Hotels, Hilton, IHG, Melia.. Hay Fine Dining sang trọng tại Metropole, Sheraton, Park Hyatt, Intercontinental.. và rất nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong tất cả các lĩnh vực khác.

Một số thương hiệu ẩm thực là đối tác của Aspire Lifestyle Việt Nam

Aspire Lifestyles tại Việt Nam chủ yếu hợp tác cùng các thương hiệu cao cấp để phục vụ khách hàng siêu giàu.

Aspire Lifestyles – đối tác chiến lược của Sun Property

Aspire Lifestyles Việt Nam một trong những thành viên của Aspire Global có lịch sử thành lập 30 năm, trở thành thương hiệu vững mạnh trên toàn thế giới. Đây chính là nền tảng để Aspire Lifestyles Việt Nam hợp tác cùng Sun Property xây dựng được concept dịch vụ Well-Being toàn diện cho Sun Tropical Village.

Ngay từ những ngày đầu dự án BĐS Sun Tropical Village Bãi Kem ra mắt thị trường, Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Giám đốc Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong chiến lược hợp tác cùng Aspire Lifestyles.

Tọa lạc tại bãi biển lot top đẹp nhất thế giới, kế cận các khu nghỉ dưỡng hạng sang như JW Marriott Phu Quoc, Premier Village, New World Phu Quoc Resort.. Sun Tropical Village được kiến tạo trở thành mảnh ghép BĐS chăm sóc sức khỏe tiên phong trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc.

Làng nhiệt đới được bao phủ giữa 3 tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển, theo đuổi kiến trúc Tropical Indochine xanh mát từ mọi góc phòng, hệ thống hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe, đặc biệt gói quà tặng đặc quyền từ Aspire Lifestyles được thiết kế riêng thực sự nâng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu biệt thự.

Biệt thự Sun Tropical Village chuẩn Wellness, nơi nuôi dưỡng tinh thần và phát triển thể chất phù hợp mọi thành viên trong gia đình

Gói đặc quyền quà tặng mang đến cho chủ nhân danh giá Sun Tropical Village cơ hội sử dụng dịch vụ được cá nhân hóa một cách tinh tế và đầy giá trị bao gồm cá nhân hóa chế độ ăn, tiệc tối riêng tư, chăm sóc gia đình toàn diện, ẩm thực gia đình cao cấp,.. Hay du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thủy phi cơ & du thuyền, chơi golf, khóa đào tạo kỹ năng sống & phong cách sống giới thượng lưu đang cực kỳ quan tâm. Đặc biệt các dịch vụ Wellness Being của Aspire Lifestyles kiểm soát stress, cân nặng, fitness, yoga/trị liệu, chăm sóc người lớn tuổi, Spa & Beauty…

Hầu hết các đối tác của Aspire Lifestyles đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Vì vậy sự kết hợp của Sun Property với Aspire Lifestyles càng khẳng định đẳng cấp khác biệt, tiên phong thị trường trong hành trình mang tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng đắng cấp nhất cho khách hàng của Tập đoàn. Sở hữu BĐS Sun Tropical Village, Chủ nhân đồng thời được nhận những giá trị xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Tìm hiểu thêm:

>> 10 đặc quyền quà tặng từ Aspire Lifestyles cho CSH Sun Tropical Village

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686