An ninh tại biệt thự đảo Ecopark – Hiện đại và an toàn tuyệt đối

An ninh tại biệt thự đảo Ecopark là một trong những vấn đề hết sức quan trọng bởi được thiết kế với ý tưởng mở, gần gũi với thiên nhiên. Nếu xét về khía cạnh mỹ quan thì có thể nói dự án này là một tuyệt tác kỳ quan giữa thiên nhiên trong lành ở Ecopark, cho chủ nhân một cuộc sống an cư tựa nơi thiên đường. Và đi cùng thiết kế mở đó, chủ đầu tư cũng cung cấp một dịch vụ an ninh chất lượng bậc nhất Việt Nam để các chủ nhân biệt thự đảo có thể an tâm về sự an toàn với tổ ấm xanh của mình.

Tất cả cán bộ an ninh đều được đào tạo bài bản, sống có trách nhiệm và làm việc bằng lương tâm nghề nghiệp

Đã trở thành thông lệ, mỗi năm một lần, ban lãnh đạo công ty Vihajico sẽ có những buổi nói chuyện chia sẻ cùng đội ngũ cán bộ nhân viên công ty với các đề tài vô cùng gần gũi. Đây cũng là cơ hội để mỗi thành viên trong công ty có thể trao đổi cởi mở cùng ban lãnh đạo.

Để xây dựng được khu đô thị Ecopark như ngày nay cần phải có tâm, nếu tâm không sáng thì phát triển không thể bền. Nếu ban lãnh đạo không nhất quyết theo đuổi một lý tưởng về cuộc sống xanh, cộng đồng gắn kết thì trải qua những biến động về thị trường, Ecopark sẽ không thể vững vàng đến ngày hôm nay. Tổng giám đốc Đào Ngọc Thanh nhấn mạnh về thái độ làm việc của mỗi nhân viên đều quyết định sự thành bại của toàn thể dự án. Từ nhân viên cây xanh, nhân viên an ninh, xây dựng, tới đội ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng… đều là một người đại diện cho hình ảnh của Ecopark.

an ninh ecopark
Hơn 100 nhân viên anh ninh được đào tạo trực tiếp từ Giám Đốc

Anh Nguyễn Tiến Lực, đội an ninh Vườn Mai chia sẻ: “ Trong những buổi đào tạo như thế này, tôi không cảm thấy khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên. Sau những chia sẻ của Tổng giám đốc Đào Ngọc Thanh, tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân để có ngày một hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

Công tác đào tạo luôn được ban lãnh đạo công ty Vihajico chú trọng. Mỗi phòng ban đều được tham gia các buổi nói chuyện, chia sẻ với các chủ đề thú vị, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của mình. Đây không chỉ để nâng cao chuyên môn của cán bộ nhân viên, mà còn để khích lệ, đánh thức những khả năng của tiềm tàng của nhân viên.

doi ngu an ninh tai ecopark grand the island
Câu nói “Điều quan trọng nhất không phải những gì ta mang bên mình mà là những gì ta đóng góp cho cuộc sống” trở thành câu nói yêu thích của rất nhiều nhân viên an ninh đô thị sau buổi đào tạo.

Chất lượng an ninh được tăng cường toàn diện

Ecopark đã từng phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên (PX14) và Phòng An Ninh Kinh tế (PA81) tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho đội ngũ an ninh đô thị của Ecopark.

an ninh ecopark

an ninh ecopark
Không chỉ được huấn luyện về công tác kiểm tra, mà kỹ năng nghiệp vụ trong khi xảy ra sự cố như kỹ thuật khống chế, truy bắt đối tượng gây sự,…cũng được đào tạo

Đây là hoạt động thường niên của Ecopark nhằm đảm bảo an ninh an toàn, sự bình yên cho cư dân và khách tham quan dự án. Khóa huấn luyện được tổ chức bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành xoay quanh các nội dung, kiến thức pháp luật; công tác bảo vệ hiện trường; công tác nắm tình hình và xác minh ban đầu các sự cố, tai nạn; công tác tuần tra canh gác; cách thức triển khai đội hình; đội ngũ và các kiến thức quân sự, võ thuật quan trọng…

an ninh tai ecopark grand
Công tác tuần tra thường xuyên hết sức chuyên nghiệp, bài bản
an ninh tai biet thu dao ecopark
Kỹ năng khi xảy ra sự cố cháy nổ, hỏa hoạn

Đặc biệt, đội ngũ an ninh đô thị tại Ecopark còn được tập huấn bài bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cấp cứu người bị nạn. Tại tất cả các căn hộ, cầu thang, sảnh, tầng hầm đều được trang bị hệ thống báo cháy tự động. Hệ thống camera giám sát tổng cùng bộ đàm hiện đại giúp các cán bộ an ninh ở tất cả các địa điểm trong khu đô thị dễ dàng nắm bắt tình hình trong từng khu vực. Ông Nguyễn Công Hồng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Dự án Ecopark) nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ an ninh đô thị: “Với mỗi cư dân, Ecopark không chỉ là nhà mà còn là tổ ấm bình yên, nơi cha mẹ yên tâm để con mình vui đùa trên những đường dạo tuyệt đẹp, những khu vườn, công viên rộng lớn mà không phải lo lắng vấn đề xe cộ, mất trật tự trị an hay bất kì mối nguy hiểm nào. Kể từ khi thành lập, đội ngũ an ninh đô thị Ecopark luôn được cộng đồng cư dân yêu mến, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Các cán bộ an ninh luôn không ngừng học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

an ninh tai biet thu dao ecopark grand the island
Hệ thống giám sát hiện đại, có người trực gác 24/24
an ninh tai biet thu dao ecopark
Hệ thống thẻ điện tử lưu trữ thông tin khi ra vào khu đô thị

An ninh tại biệt thự đảo Ecopark với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bảo vệ, tuần tra an ninh được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ và có tinh thần cảnh giác cao, cư dân có thể yên tâm an cư với cuộc sống bình yên tại thành phố xanh Ecopark.

Tìm hiểu thêm về dự án biệt thự đảo Ecopark tại đây

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686