Sự khác biệt của Sun Tropical Village so với những BĐS nghỉ dưỡng khác của Sun Group tại Phú Quốc?

Sun Tropical Village là dự án đầu tiên CĐT Sun Group triển khai nhằm bổ sung mảnh ghép BĐS nghỉ dưỡng kết hợp những tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe để mỗi căn biệt thự trở thành căn nhà đích thực, một mái ấm gia đình nơi mà các thành viên đều có cơ hội theo đuổi lối sống chăm sóc sức khỏe hay “Wellness Living”. Vì vậy Sun Tropical sẽ mang một màu sắc mới hoàn toàn khác so với những BĐS nghỉ dưỡng đang có tại Phú Quốc đặc biệt là 3 yếu tố dưới đây.

1. Chủ nhân Sun Tropical Village được vận hành chủ động

Nhắc đến BĐS nghỉ dưỡng của Sun Group là nhắc đến những công trình mang tầm vóc quốc tế. Đặc biệt tại phía Nam Phú Quốc trong hành trình 5 năm đầu tiên nơi đây đã quy tụ những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp cùng các đối tác hàng đầu khu vực và thế giới làm nên thương hiệu cho đảo Ngọc.

Với bí quyết đứng trên vai người khổng lồ, đối với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, CĐT Sun Group lựa chọn các đối tác quản lý vận hành như Accor vận hành Premier Village Phu Quoc Resort, Rose Wood Hotel vận hành New World Phu Quoc Resort ( Kem Beach Resort cũ ) hay JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được quản lý vận hành bởi JW Marriott International..

Sun Tropical Village Phú Quốc mang lại những giá trị chủ động cho chủ nhân

Còn biệt thự Sun Tropical Village, chủ sở hữu sẽ được tự vận hành nên hoàn toàn chủ động được thời gian nghỉ dưỡng, chủ động khám phá trải nghiệm và chủ động đi lại. Cụ thể thay vì nghỉ dưỡng trong không gian nội thất với những tiêu chuẩn rập khuôn hoặc giới hạn thời gian nhiều khi phải đăng ký trước mới có suất nghỉ dưỡng thì khi trở thành chủ nhân sở hữu Biệt thự Sun Tropical Village khách hàng sẽ được quyền chủ động thực sự.

>> Biệt thự Sun Tropical Village – Second Home đích thực mang lại 3 quyền chủ động “đặc biệt” cho chủ nhân

Vậy có nhiều khách hàng thắc mắc liệu hoàn toàn chủ động vận hành thì những dịch vụ, tiện ích chung tại Sun Tropical Village có được đảm bảo không? Theo CĐT Sun Group những tiện ích như cảnh quan, hệ thống an ninh, đài phun nước.. sẽ được vận hành bởi CĐT để phục vụ tốt cho cư dân.

2. Sự khác biệt Sun Tropical Village từ phong cách nhiệt đới Tropical

Mỗi một công trình của Sun Group đều đòi hỏi phải đảm bảo tính mới mẻ, khác biệt. Sun Tropical Village ngay chính cái tên cũng thể hiện một phong cách hoàn toàn mới lạ chưa hề có tại Phú Quốc đó là phong cách nhiệt đới lấy thiên nhiên làm chủ đạo để nâng cao chất lượng sống của chủ nhân biệt thự.

Nếu các dự án nghỉ dưỡng khác như New World Phu Quoc Resort – biệt thự phong cách làng chài ven biển, Premier Phu Quoc Resort là biệt thự nghỉ dưỡng 2 mặt biển, Sun Premier Village The Eden Bay – biệt thự nghỉ dưỡng trên triền đồi đều có yếu tố được bao phủ bởi rừng nguyên sinh tuy nhiên chưa thực sự khai thác hết lợi ích của thiên nhiên và đặt yếu tố chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu như ở biệt thự Sun Tropical Village.

Sun Tropical Village Bãi Kem theo phong cách nhiệt đới, được bao bọc bởi cảnh rừng nguyên chính chính là một trong những điều khác biệt so với các BĐS Sun Group từng kiến tạo

Những ngôi biệt thự Sun Tropical Village được bao phủ bởi các tầng thiên nhiên là khu vườn nhà xanh ngát, là khu rừng nguyên sinh xanh thẳm, là biển xanh ngọc vỗ về mang đến sắc màu nghỉ dưỡng mới bổ sung cho hệ sinh thái “tỷ đô” của Nam đảo.
Sun Tropical Village được phủ bởi 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển tọa lạc tại Bãi Kem chính là nơi “nương náu” hoàn hảo của những biệt thự Wellness second home lý tưởng có đủ mảng xanh cho người nghỉ hưu, thừa tiện ích cho tuổi trẻ, dư trải nghiệm để thỏa mãn mọi lứa tuổi.

3. Sun Tropical Village – loại hình BĐS Wellness hoàn toàn mới

Có thể nhận định biệt thự Sun Tropical Village là loại hình BĐS mới hoàn toàn so với các loại hình khác tại Phú Quốc. Kết hợp giữa nghỉ dưỡng và cư trú lâu dài theo phong cách nhiệt đới, Sun Tropical Village chính là mảnh ghép quan trọng bắt kịp đam mê sống khỏe của giới tinh hoa, góp phần làm phong phú hệ sinh thái Sun Group.

Những dự án hiện có của Sun Group tại Phú Quốc chủ yếu là du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn hay tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí với hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu du lịch trải nghiệm. Còn đối với biệt thự Sun Tropical Village phục vụ mục đích mang đến một cuộc sống tại căn nhà Second Home đích thực để chủ nhân theo đuổi lối sống chăm sóc sức khỏe nên hệ thống tiện ích được thiết kế nhằm phục vụ duy nhất về Wellness. Đây chính là sự khác biệt Sun Tropical Village độc đáo mới lạ nhất so với các BĐS khác của Sun Group hiện tại.

Sun Tropical Village là một loại hình BĐS hoàn toàn mới được thiết kế với những tiện ích chuyên biệt dành cho những tín đồ yêu thích lối sống Wellness như thiền, yoga..

Sun Tropical Village mang đến cho du khách những trải nghiệm với loạt tiện ích đẳng cấp, mới mẻ trong không gian “đặc hữu” miền nhiệt đới như Gym, Spa, Yoga, Vườn thiền, Hồ bơi, Khu vực dạo bộ hay Khu vui chơi trẻ em. Tất cả những tiện ích trên được tích hợp tại biệt thự làng nhiệt đới nhằm đa dạng trải nghiệm cho khách hàng yêu thích chăm sóc sức khỏe.

Chủ động vận bành, phong cách nhiệt đới và loại hình BĐS Wellness chính là 3 sự khác biệt Sun Tropical Village so với các BĐS khác của CĐT Sun Group tại Phú Quốc. Ngôi làng biệt thự Sun Tropical Village second home sắp xuất hiện tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn cuộc sống nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm.

Tìm hiểu thêm:

>> Thông tin mặt bằng, chính sách ngôi làng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686