3 giá trị kim cương của The Sailing Bay Hon Thom Paradise Island

Vừa ra mắt thị trường The Santo Port đã chứng minh sức hấp dẫn khi bảng hàng ngay lập tức được quyét sạch. Tiếp nối thành công The Santo Port, CĐT Sun Group dự kiến 02/04 chính thức ra phân khu The Sailing Bay bao gồm tòa nhà Cánh Buồm, Commercial Villa và Boutique Hotel sở hữu 3 giá trị kim cương đắt giá.

Vị trí trung tâm Sun Iconic Hub

The Sailing Bay nằm tại vị trí kết nối trực tiếp với Bãi Trào, một trong hai bãi biển đẹp nhất Hòn Thơm với đường biển cong với bờ cát trắng ấm áp mở ra tầm view biển triệu đô trực diện.

Mặt bằng phân khu Sun Iconic Hub

Đồng thời, phân khu cũng tọa lạc tại trung tâm công trình biểu tượng. Về phía Nam,tiếp giáp The Santo Port bao gồm các dãy shophouse Santorini và Vịnh du thuyền xa hoa. Phía Bắc, giáp Tòa nhà Cánh Buồm, công trình biểu tượng nhất định phải đến khi tới đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Và ngay tại trung tâm chính là Clubhouse hứa hẹn trở thành điểm tụ, trung tâm khu The Sailing Bay.

Giá trị kết nối toàn phân khu

The Sailing Bay sở hữu những cung đường không thể bỏ qua tạo thành dòng chảy thương mại xuyên suốt toàn bộ phân khu.

Cung đường The Sailing Bay tạo dòng chảy thương mại xuyên suốt dự án

Đầu tiên là cung đường S2 kết nối biển Bãi Trào nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí biển, Clubhouse. Clubhouse sẽ có tiện ích bề bơi, khu tắm nắng, cung đường cảnh quan xanh mát để du khách dừng chân ngắm cảnh..

CLB bãi biển trung tâm tại The Sailing Bay

Câu lạc bộ bãi biển trung tâm được thiết kế theo hình tròn ấn tượng với giếng trời bên trong được chiếu sáng nép mình vào các sườn núi ven biển, cùng với những mái lợp tranh mộc mạc, đồ gỗ để lộ và đá màu ấm là nơi chứa các không gian công cộng, các chương trình lễ hội. Clubhouse mang đến một không gian kết nối cộng đồng tuyệt vời nằm trên trục đường S2 sau đó đưa du khách di chuyển sang S3 tiếp tục hành trình.

Tòa nhà Cánh Buồm – công trình biểu tượng của Hòn Thơm

Trong phân khu The Sailing Bay, S3 đóng vai trò trục đường huyết mạch kết nối The Santo Port nơi hút khách thượng lưu có thú vui chơi siêu thuyền qua công trình điểm nhấn Clubhouse tới Tòa nhà Cánh Buồm mở ra tiềm năng thương mại lớn cho những căn biệt thự thương mại cao cấp nằm trên cung đường này.

Khách từ The Santo Port ghé Vịnh du thuyền, shophouse Santorini rồi di chuyển sang The Sailing Bay

Bên cạnh đó tuyến đường S5 kết nối với 45 căn Boutique Hotel có lượng khách lưu trú khổng lồ và dẫn về đường trục chính S3. Có thể nhận định The Sailing Bay chính là dự án nằm ở tọa độ vàng – muôn vàn kết nối.

Giá trị thương mại

Nếu những căn shophouse mặt góc luôn được nhà đầu tư săn đón bởi diện tích tiếp xúc rộng, thu nhiều ánh sáng, mở ra nhiều tầm view thì những căn biệt thự thương mại cao cấp tại The Sailing Bay sẽ thỏa mãn nhu cầu của nhà đầu tư. Điển hình như căn song lập của Commercial Villa sở hữu tới 3 mặt thoáng, căn tứ lập có 2 mặt thoáng giúp gia tăng giá trị căn nhà. Mỗi mặt tiếp xúc sẽ gia tăng cơ hội kinh doanh đặc biệt trong dịch vụ lưu trú cao cấp, tầm view tạo không gian mở chính là điểm mấu chốt thu hút du khách.

Commercial Villa sở hữu mặt tiếp xúc đa dạng mang đến cơ hội kinh doanh đẳng cấp

Những căn biệt thự thương mại cao cấp The Sailing Bay có nhiều nét tương đồng như căn góc shophouse nhưng ở phiên bản cao cấp hơn và mang đến cơ hội kinh doanh đẳng cấp trong giao diện của villa.

Sở hữu 3 giá trị kim cương, phân khu The Sailing Bay bao gồm hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel siêu sang với thiết kế đương đại chắc chắn thu hút dòng khách khổng lồ đem đến cơ hội gia tăng khối tài sản cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Biệt thự Commercial Villa 

>> Boutique Hotel Hòn Thơm

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686