Vị trí chung cư The Island Bay Ecopark ở đâu?

Từ khát vọng khẳng định, mở ra một không gian sống và hưởng thụ nâng tầm, dự án chung cư The Island Bay mang đến một cuộc sống đích thực, mỗi ngày là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Sở hữu vị trí đắc địa nhất chung cư The Island Bay xứng đáng trở thành khu nhà cao tầng đáng sống nhất tại Ecopark.

Chung cư The Island Bay Ecopark ở đâu?

 Chung cư The Island Bay Ecopark nằm tại vị trí vành đai phía Tây của khu đô thị Ecopark, ngay bên cạnh khu biệt thự đẳng cấp nhất – biệt thự đảo Ecopark Grand The Island.

Tham khảo thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

Vị trí vàng của khu đô thị xanh Ecopark, mảnh đất được nhận định sẽ mang nhiều tiềm năng phát triển về du lịch cũng như bất động sản cho thuê.

vi tri chung cu the island bay ecopark o dau (2)

Đường đi tới vị trí chung cư The Island Bay Ecopark nhanh nhất

Khu đô thị Ecopark nằm cách Hà Nội 12,5km tương đương 30 phút lái xe với cung đường thông thoáng khi bạn lựa chọn cho mình đường quốc lộ 379. Vậy khi tới khu đô thị Ecopark rồi thì đường nào tới khu chung cư The Island Bay Ecopark nhanh nhất?

vi tri chung cu the island bay ecopark o dau (3)

Đi qua cầu Bông Lau

Ngoài việc lựa chọn cầu Bắc Hưng Hải, bạn có thể sang khu biệt thự đảo bằng việc di chuyển qua khu vực giai đoạn 1 của Ecopark. Khu vực giai đoạn 1 đã khá sầm uất và đông dân cư.

Từ đường DT379 khi tới khu đô thị Ecopark, bạn hãy rẽ phải vào Rừng Cọ, đặc điểm nhận dạng của khu Rừng Cọ chính là hàng nghìn cây cọ xanh ngắt đường trồng khắp con đường.

Đi thẳng Rừng Cọ, chú ý sang bên tay trái sẽ thấy Phố Trúc, nơi tập trung rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán coffee,…và trường Đoàn Thị Điểm Greenfield. Đi thẳng Phố Trúc là sẽ tới Cầu Bông Lau.

Nhưng có một lưu ý rằng: Xe ô tô không được lưu thông qua cầu Bông Lau nên nếu di chuyển bằng xe ô tô thì quý khách sẽ phải đi vòng 1 chút lên phía trên.

Sử dụng hệ thống xe điện nội khu Ecopark

Nếu bạn có công việc hoặc gia đình đi chơi cuối tuần tại Ecopark và muốn đi thăm chung cư The Island Bay Ecoparkd, bạn có thể lựa chọn cho mình hệ thống xe điện Ecopark, để có thể vừa tới được địa điểm mong muốn lại được tham quan khung cảnh của thành phố xanh Ecopark.

Tham khảo Hệ thống xe điện nội khu Ecopark

Đi qua cầu Bắc Hưng Hải

Di chuyển tới Ecopark bằng đường DT379 khi tới khu đô thị Ecopark bạn hãy cứ đi thẳng theo đường này sẽ tới được cầu Bắc Hưng Hải. Đi hết cầu khoảng 50m sẽ thấy có lối rẽ vào bên trong khu vực giai đoạn 2 của khu đô thị Ecopark.

Tìm hiểu chi tiết Chung cư The Island Bay

vi tri chung cu the island bay ecopark o dau (3)

Bạn cứ đi theo chỉ dẫn trên bản đồ là sẽ tới được chung cư The Island Bay Ecopark.

Trong dự án này, chủ đầu tư Ecopark đã hé mở dần tiểu khu đầu tiên, đó chính là chung cư Sky Oasis – CT07 với tòa tháp đôi 41 tầng hứa hẹn trở thành biểu tượng mới tại Ecopark

Tham khảo thêm về Chung cư Sky Oasis

 

Vị trí chung cư The Island Bay Ecopark ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục

0995 44 66 88