ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chương trình “TRI ÂN VÀNG” của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan với những đặc quyền vô cùng hấp dẫn dành tặng hơn 60,000 khách hàng giao dịch tại Đại lý Titan.

Khi trở thành thành viên của Titan Group, khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

  • Đặc quyền thông tin: Được cung cấp thông tin về các dự án Titan đang phân phối một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, các thông tin bí mật về dự án chưa từng được hé lộ cũng sẽ được Titan gửi đến khách hàng
  • Đặc quyền lựa chọn: Ưu tiên đặc biệt dành cho những chủ sở hữu thẻ có cơ hội chọn lựa quỹ căn độc và đẹp nhất dự án mà không phải bất cứ đại lý phân phối nào cũng có được.
  • Đặc quyền giá trị: Khách hàng được hưởng giá ưu đãi với các mức chiết khấu đặc biệt vô cùng hấp dẫn khi tái mua hoặc giới thiệu bạn bè người thân mua hàng.
  • Đặc quyền tri ân: Được chúc mừng sinh nhật, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tặng quà hàng tháng, hàng quý…
  • Đặc quyền ưu đãi: Titan liên kết chéo với các đơn vị khác để khách hàng dùng thẻ Titan Membership nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua bán hoặc sử dụng dịch vụ.
Quy chế sử dụng thẻ
  • Khi nhận được thẻ TITAN MEMBERSHIP, quý khách hàng vui lòng thực hiện kích hoạt thẻ để bắt đầu được hưởng ưu đãi bằng cách nhập mã số thẻ và điền thông tin các nhân đầy đủ vào website: www.titangroup.vn
  • Thẻ có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Thẻ không có giá trị chuyển nhượng và chỉ áp dụng ưu đãi cho chủ thẻ
  • Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi giảm khác

Hãy cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm kiếm một mái ấm mơ ước cũng như  khái thác tối đa các cơ hội đầu tư sinh lời bền vững từ Bất động sản. Một lần là khách hàng của Titan thì mãi mãi là thành viên của TITAN MEMBERSHIP

titan-membership-background

[ultimatemember form_id=4408]

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Để khích lệ tinh thần làm việc và cũng là món quà dành cho những nhân viên kinh doanh xuất sắc trong giai đoạn cuối cùng – từ ngày 20/9/2019 đến 20/10/2019 của dự án Sun Grand City New An Thoi, Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Titan gửi đến các bạn Titan Membership – thẻ thành viên thân thiết bao gồm :

Thẻ Platinum - Titan Membership
Thẻ Platinum – Titan Membership

Thẻ Gold - Titan Membership
Thẻ Gold – Titan Membership

Ngoài ra, đối với những nhân viên có giao dịch trong giai đoạn này, sẽ được nhận thưởng nóng 50.000.000 trong 48h từ Chủ đầu tư Sun Group.

Áp dụng:

  • Toàn bộ các mã căn thường trong Quỹ TITAN + Quỹ bảng hàng chung.
  • Toàn bộ hệ thống: Nhân viên, CTV, các đối tác F2.

Quy chế sử dụng thẻ:

Thông tin chi tiết về việc sử dụng thẻ, các bạn liên hệ với Thu – Admin dự án: 0348890988 – 0901707689.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

0995 44 66 88