Giới thiệu dịch vụ Titan AirBNB

Titan AirBNB là một hệ sinh thái được tạo ra nhằm mục tiêu tối ưu hóa dòng vốn cho khách hàng mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và chung cư của Titan Group. Tại đây, bạn có thể mua bán trao đổi các gói đêm nghỉ dưỡng, đăng tải thông tin cho thuê các căn chung cư, biệt thự.

Ưu điểm nổi trội của Titan AirBNB:

  1. Khách hàng tham gia Titan AirBNB sẽ KHÔNG BỊ MẤT THỜI GIAN cho những việc đăng bán và rao vặt sản phẩm. Tất cả việc bạn cần làm đó là gửi thông tin sản phẩm của bạn, bao gồm các gói đêm nghỉ dưỡng hoặc tên căn hộ chung cư cần cho thuê. Titan sẽ giúp bạn kiếm khách mua và gửi lợi nhuận về cho bạn.
  2. Khách hàng tham gia Titan AirBNB sẽ ĐƯỢC BẢO VỀ TOÀN BỘ QUYỀN LỢI của mình. Sản phẩm của bạn sẽ được bán ra với giá cao nhất trên thị trường. Titan cam kết không hạ giá bán và giá cho thuê sản phẩm để đẩy nhanh việc tiêu thụ.
  3. Khách hàng tham gia Titan AirBNB sẽ ĐƯỢC TIÊU THỤ SẢN PHẨM NHANH NHẤT, bởi hệ thống của Titan AirBNB có độ phủ lớn trên khắp các dòng sản phẩm và các chủ đầu tư.

Quy trình thực hiện của Titan AirBNB

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần gửi thông tin về sản phẩm bạn cần chúng tôi hỗ trợ bán tại form dưới đây:

Bước 2: Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi để xác nhận lại thông tin

Bước 3: Thông tin về sản phẩm của bạn sẽ được đăng tải trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi có thể sẽ cần sử dụng một số các công cụ quảng cáo và truyền thông để đẩy nhanh việc tiêu thụ sản phẩm.

Bước 4: Khách hàng mua sản phẩm. Bạn sẽ nhận được thông báo khi sản phẩm của bạn đã có khách mua. Đồng thời bạn cũng sẽ cần gửi lại cho chúng tôi thông tin và cách để cách thức nhận tiền mong muốn của mình.

096.775.8686