Tổ hợp Tiện ích Clubhouse Onsen 5500m2 tại EcoVillage Saigon River

Trọn vẹn giá trị độc bản của với nguồn khoáng nóng tinh túy quý giá, EcoVillage Saigon River một sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark sở hữu Clubhouse Onsen hơn 5.500m2 cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ là nơi mang tới cho những vị chủ nhân danh giá trọn vẹn phút giây thăng hoa.

Tổ hợp trị liệu Onsen Clubhouse lớn nhất Việt Nam có những tiện ích gì?

Tại Việt Nam, dù tuổi thọ trung bình của người dân ở mức cao – trên 73 tuổi, nhưng số năm khỏe mạnh chỉ được 64. Phụ nữ có trung bình 11 năm sống trong bệnh tật, trong khi ở nam giới khoảng 8 năm.

Trước thực trạng trên và nhận thấy sức cầu lớn về một môi trường để sống vừa thọ vừa khỏe như người Nhật, mới đây Nhà sáng lập Ecopark bắt tay với huyền thoại khoáng nóng Nhật Bản Raymond để phát triển tổ hợp khoáng nóng và trị liệu lớn nhất phía đông Sài Gòn, nằm trong resort nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage Saigon River, cách nhà thờ Đức Bà 18 km.

Tổ hợp trị liệu Clubhouse Onsen hơn 5.500m2 nhà sáng lập Ecopark sẽ cung cấp toàn diện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với:

10 hồ khoáng nóng lạnh

Tại EcoVillage Saigon River Clubhouse Onsen sở hữu 10 hồ khoáng nóng lạnh chuyên đề phục hồi, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp. Trong đó có 8 hồ khoáng nóng và 2 hồ khoáng lạnh. Để hiệu quả trị liệu khoáng nóng đạt ở mức cao nhất, Ecovillage Saigon River đã đầu tư các hồ khoáng nóng theo từng mức nhiệt. Cụ thể gồm có suối khoáng nóng (37-42°C) làm mở lỗ chân lông, thải các độc tố ra ngoài qua da và suối khoáng lạnh duy trì ở mức 16°C giúp se khít lỗ chân lông, giữ lại các khoáng chất đã thẩm thấu qua da.

10 hồ khoáng nóng lạnh

Được biết, để đem công nghệ tạo khoáng nóng chuẩn Nhật Bản về cho người Sài Gòn, 20 chuyên gia khoáng nóng và 10 chuyên gia trị liệu hàng đầu tại Nhật đã cùng thực hiện trong hơn 2 năm, để nghiên cứu các dòng suối khoáng tốt nhất. Tổ hợp khoáng nóng này sẽ được vận hành bởi Raymond Group – Top 1 đơn vị vận hành khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản hiện nay. Đây cũng là dự án thứ hai mà Raymond hợp tác với nhà sáng lập Ecopark sau dự án The Landmark (nằm trong đại đô thị Ecopark) – khu phức hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên thế giới được báo Mỹ ca ngợi.

Tổ hợp Sauna chủ đề

Sau tổ hợp với 10 bể khoáng phải kể đến tổ hợp sauna chủ đề gồm xông hơi thảo mộc, xông hơi đá muối, xông hơi nóng, xông hơi lạnh. “Đá muối Himalaya được khai thác ở dãy núi Himalaya, thường có màu đỏ hoặc hồng với một số tinh thể có màu trắng hoặc màu trong suốt. Khi đá muối được sưởi ấm sẽ giống như một máy phát ion âm tự nhiên, giúp cải thiện bầu không khí xung quanh.

Tổ hợp Sauna chủ đề

Ánh sáng phát ra từ đá muối có màu sắc êm dịu, có tác dụng trang trí và trị liệu. Kết hợp đá muối Himalaya với hệ thống xông hồng ngoại và ion âm giúp thanh lọc không khí, phục hồi cơ thể, tái tạo tế bào, trung hòa acid, giúp xương hoặc sụn trở nên cứng cáp, phòng ngừa bệnh loãng xương”, nhà sáng lập Ecopark chia sẻ về một trong những phòng sauna.

>> Tìm hiểu thêm: Huyền thoại kiến tạo khoáng nóng cho EcoVillage Saigon – Raymond là ai?

Tổ hợp beauty Spa và Aqua Spa

Với nhà sáng lập Ecopark, việc trị liệu sẽ không chỉ dừng lại ở tổ hợp khoáng nóng, sauna, cư dân còn được tận hưởng liệu trình toàn diện, chuyên sâu và khép kín từ tổ hợp beauty spa và aqua spa.

Tổ hợp beauty Spa và Aqua Spa

Nhà hàng thực dưỡng

Đại diện chủ đầu tư cũng tiết lộ thêm, việc trị liệu chăm sóc sức khỏe sẽ không hoàn hảo nếu thiếu vấn đề liên quan đến ẩm thực vì một trong những bí quyết sống trường thọ của người Nhật nằm ở thói quen ăn uống, khẩu phần ăn và nhà hàng thực dưỡng trong Ecovillage Saigon River sẽ là mảnh ghép hoàn hảo khi tư vấn, cung cấp cho cư dân chế độ ăn hợp lý, mỗi món ăn sẽ như một phương thuốc kê riêng cho từng người.

Tiện ích Clubhouse Onsen EcoVillage Saigon River
Nhà hàng thực dưỡng

>> Tìm hiểu thêm: Liệu trình trị liệu các dòng khoáng nóng Onsen tại EcoVillage Saigon River

Những tiện ích khác

Ngoài những tiện ích chính ra, Clubhouse Onsen còn có thêm loạt tiện ích khác. Loạt các tiện ích được thiết kế đầu tư đồng bộ tại dự án sẽ tăng cường hiệu quả trị liệu và chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên. Tại khuôn viên dự án có vườn thiền ion âm nổi trên mặt nước. Cư dân được mát xa các huyệt vị dưới lòng bàn chân một cách tự nhiên nhờ các lớp sỏi được sắp đặt tỉ mỉ trên đường dạo bộ…

“Quá trình trị liệu và chăm sóc sức khỏe của cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ và cao tuổi cần diễn ra một cách đều đặn để mang lại hiệu quả. Người Sài Gòn sẽ được hiện thực hóa việc trải nghiệm khoáng nóng mỗi ngày bất cứ khi nào cần trong thời gian tới mà không cần phải đi xa”, đại diện nhà sáng lập Ecopark chia sẻ.

Tiện ích Clubhouse Onsen EcoVillage Saigon River
Tiện ích Clubhouse Onsen EcoVillage Saigon River đầu tư đồng bộ tại dự án sẽ tăng cường hiệu quả trị liệu và chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên.

“Trị liệu, chăm sóc sức khỏe trong tổ hợp liên hoàn có thể xuất hiện ở nhiều nơi nhưng chắc chắn trong một không gian của sự kết nối với cảnh quan nghệ thuật an tĩnh, thư thái, tất cả hòa quyện giữa thiên nhiên, nơi người thân có thể lưu giữ những khoảnh khắc bên trong nhau thì chỉ có thể có ở Ecovillage Saigon River”, đại diện chủ đầu tư có 20 năm kinh nghiệm, tiên phong phát triển bất động sản xanh chia sẻ và khẳng định Ecovillage Saigon River sẽ là một “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

 
Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686