Ritz Carlton Hòn Vông

Ritz Carlton Hòn Vông

Biệt thự Ritz Carlton Hòn Vông Phú QuốcRitz Carlton Hòn Vông – Bình minh nơi Hải vương cung

Biệt thự Hòn Vông: Ritz Carlton Phú Quốc Resort & Spa – Nơi khẳng định và tôn tầm đẳng cấp – Nơi khơi dậy vẻ đẹp hoàng kim từ biển cả – Chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng biển thượng lưu.
Với khát vọng mở ra một đỉnh cao mới về nghỉ dưỡng, Tập đoàn Sun Resort & Spa được Tập đoàn Sun Group đã bắt tay với tên tuổi hàng đầu thế giới về nghỉ dưỡng: Ritz Carlton để cho ra mắt tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam.
Là điểm nhấn thượng lưu trong quy hoạch quần thể du lịch nghỉ dưỡng và kinh tế biển nơi Nam đảo Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group, Biệt thự Ritz Carlton Hòn Vông sở hữu một vị trí đắc địa cho hoạt động du lịch nghỉ dưỡng biển. Với vùng thềm lục địa trải dài, nơi có những rặng san hô biển muôn mầu với quy mô cực lớn, phía Bắc tiếp giáp với Casino Hòn Thơm, phía Nam là những hoang đảo thưa thớt bóng người. Đây là vị trí lý tưởng để cho ra đời một báu vật tuyệt vời của biển trời đảo ngọc Phú Quốc.
Ritz-Carlton Phú Quốc hứa hẹn trở thành tâm điểm chú ý của thượng khách du lịch nghỉ dưỡng trong và quốc tế chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, một sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua.

Biệt thự Ritz Carlton Hòn Vông Phú Quốc

096.775.8686