Grace Wood – The Eden Bay: Điểm chạm của chuẩn mực nghỉ dưỡng xa xỉ

Giới siêu giàu trên thế giới luôn có những tiêu chuẩn sống đặc biệt, kể cả chuẩn mực nghỉ dưỡng cũng khác với xu hướng số đông, những thượng khách luôn có nhu cầu tìm kiếm những chốn nghỉ dưỡng xa xỉ, độc đáo và riêng tư.

Tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của nhóm 1%

Giới siêu giàu có chuẩn mực nghỉ dưỡng không chỉ dừng lại ở những bữa tiệc xa hoa trong những khách sạn hạng sang, “nhóm 1%” này đang tìm kiếm những trải nghiệm mang tính cá nhân, kết nối với thiên nhiên, với yếu tố bản địa, họ sẵn sàng chi bạo tiền để được “ẩn dật” khỏi đô thị ồn ào.

Có thể kể đến hòn đảo Banwa nằm trên quần đảo Palawan ở Philipines – nơi được coi là “biên giới sinh thái cuối cùng trên mặt đất”, là “một thế giới riêng tư nơi thời gian dừng lại”. Hòn đảo tư nhân này có diện tích chỉ gần 38 km2 với 6 biệt thự, mỗi biệt thự có hồ bơi vô cực riêng, nơi tắm nóng và cửa sổ kính từ trần xuống tận sàn nhà. Ngoài ra, trên đảo có một nhà hàng phục vụ đồ ăn của địa phương và hải sản đánh bắt trong ngày từ biển Sulu, Spa phục vụ các buổi trị liệu massage miễn phí cho khách hàng. Bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi trên đảo như lặn biển, lướt sóng bằng máy bay phản lực, chèo thuyền, yoga, tennis, chơi golf theo phong cách “hoang đảo”,…

Khu nghỉ dưỡng trên hòn đảo Banwa chỉ vỏn vẹn 38 km với 6 biệt thự nhưng mức giá 1 đêm tại đây lên đến 100.000 USD
Khu nghỉ dưỡng trên hòn đảo Banwa chỉ vỏn vẹn 38 km với 6 biệt thự nhưng mức giá 1 đêm tại đây lên đến 100.000 USD

Bởi những đặc quyền xa xỉ, nên mức giá ở đây lên đến 100.000 đô la Mỹ mỗi đêm, tương đương với hơn 2.3 tỷ đồng Việt Nam, và điều kiện bắt buộc là mỗi khách hàng phải ở lại ít nhất 3 đêm.

Những hòn đảo xa hoa, riêng tư tuyệt đối như thế không chỉ là nơi nghỉ dưỡng thường xuyên của giới siêu giàu, mà còn luôn được sở hữu bởi các đại gia có tiêng. Như hòn đảo Laucala từng thuộc sở hữu của nhà sáng lập tạp chí Forbes, Malcolm Forbes. Sauk hi ông qua đời, Dietrich Mateschitz – người đứng đầu công ty nước tăng lực Red Bull đã mua lại. Chỉ có vài căn biệt thự, giá thuê từ 7000 – 36.000 USD/ ngày, đây là chốn dừng chân của rất nhiều tỷ phú. Và họ còn tuyệt đối hóa sự riêng tư bằng cách thường thuê luôn trọn đảo.

Đi tìm chốn nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn tại Việt Nam

Nhu cầu kiếm tìm chốn nghỉ dưỡng riêng tư để “ẩn náu” đang trở thành xu hướng của giới thượng lưu trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Thỏa mãn sự riêng tư, độc bản trong thiết kế và trải nghiệm, 10 căn biệt thự sáng giá tịa phân khu Grace Wood thuộc dự án Sun Premier Village The Eden Bay tại Phú Quốc là hấp lược mạnh mẽ với giới siêu giàu.

10 căn biệt thự trong phân khu Grace Wood thuộc Sun Premier The Eden là 10 kiệt tác nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn
10 căn biệt thự trong phân khu Grace Wood thuộc Sun Premier The Eden là 10 kiệt tác nghỉ dưỡng phiên bản giới hạn

Đây là dãy biệt thự ven rừng duy nhất tính tới thời điểm này của Phú Quốc, tạo lạc trên rẻo đất cuối cùng của Mũi Ông Đội – nơi được ví như báu vật của trời và biển, được núi rừng ôm ấp nuôi dưỡng. Những căn biệt thự Grace Wood là những tạo tác tuyệt mỹ, là sự kỳ công tỉ mỉ và “ được đo ni đóng giày” cho từng căn “ bởi sự đồng hành của chủ đầu tư Sun Group giàu kinh nghiệm trong các công trình tầm cỡ quốc tế, cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới như HBA Studio của Singapore hay ONE Lanscape của HongKong.

Lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên, từng viên gạch, thớ gỗ, tấm kính được tính toán kỹ lưỡng để xóa nhòa ranh giới giữa con người với rừng già, với biển cả, mây trời.

Bản hòa ca của thiên nhiên kỳ vĩ, lối kiến trúc đỉnh cao trên một địa thế ấn tượng đã biến Grace Wood xứng đàng là nơi ẩn náu của giới tinh hoa.

Bạn có thể quan tâm:

Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục

0995 44 66 88