Đặc quyền của khách hàng Titan khi mua sản phẩm BĐS Sun Group

Thấu hiểu khách hàng gặp khó khăn trong việc định hướng phát triển kinh doanh sau khi sở hữu các sản phẩm BĐS thương mại, Titan Group phối hợp với Zentiq đem đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho khách hàng.

Theo đó, hàng tháng, Titan sẽ tổ chức các buổi tọa đàm hoàn toàn miễn phí, tại trụ sở công ty – 434 Trần Khát Chân, Hà Nội dành riêng cho những khách hàng của Titan khi mua các sản phẩm bất động sản Sun Group. Cụ thể, là các dự án mà Titan đã và đang phân phối, bao gồm: Sun Grand City New An Thoi, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Phu Quoc Resort ( Sun Group Phú Quốc ); và Shophouse Europe, Sun Premier Village Hạ Long Bay ( Sun Group Hạ Long ). Và những dự án BĐS khác của Sun Group trong tương lai.

Vừa qua, Titan đã chính thức ký kết hợp tác với Zentiq để hỗ trợ khách hàng trong việc định hướng kinh doanh sau khi sở hữu BĐS
Vừa qua, Titan đã chính thức ký kết hợp tác với Zentiq để hỗ trợ khách hàng trong việc định hướng kinh doanh sau khi sở hữu BĐS

Khách mời là các chuyên gia, cố vấn cấp cao đến từ Zentiq – đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn phát triển dự án, kinh doanh khách sạn và cung cấp dịch vụ du lịch.

Tại các buổi tọa đàm, khách hàng sẽ được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để hiểu rõ hơn về việc phát triển kinh doanh nói chung và dịch vụ du lịch nói riêng. Ngoài ra, những vướng mắc, những khó khăn mà khách hàng thường xuyên gặp phải trong quá trình kinh doanh cũng sẽ được giải đáp và tháo gỡ. Đặc biệt, các chuyên gia sẽ tư vấn sẽ đưa ra các kế hoạch trong suốt quá trình kinh doanh, cùng với đó là chiến lược phù hợp với từng sản phẩm bất động sản của từng khách hàng.

Đây sẽ là cơ hội để khách hàng hiểu rõ hơn được những lợi thế và tiềm năng của bất động sản mà mình đang sở hữu, để từ đó có những kế hoạch và lựa chọn mô hình kinh doanh giúp khai thác tối đa lợi thế của sản phẩm.

Bên cạnh đó, với việc Zentiq là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và lữ hành, sẽ hỗ trợ rất lớn cho các chủ sở hữu kinh doanh dịch vụ lưu trú như mini hotel, homestay,…trong việc tìm kiếm khách hàng. Giữa thị trường dịch vụ du lịch đang cạnh tranh khốc liệt thì đây sẽ là lời giải vô cùng giá trị cho bài toán đầy thách thức này của các chủ sở hữu. Thêm nữa, những ý tưởng thiết kế để giúp tối đa hóa công năng của sản phẩm cũng sẽ được các chuyên gia tư vấn đến khách hàng.

Đối với mô hình khác như nhà hàng, café, FnB, hay kinh doanh bán lẻ,… cũng sẽ có các kế hoạch kinh doanh cụ thể từ giai đoạn bắt đầu triển khai đến khi chính thức vận hành. Ngoài ra, sẽ có những gợi ý các mô hình kinh doanh tiềm năng khác để khách hàng có thể tham khảo.

Song song với việc định hướng chiến lược kinh doanh, các chuyên gia sẽ có những tư vấn hữu ích trong việc truyền thông, tiếp thị thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Đây là một khâu rất quan trọng trong việc phát triển kinh doanh dài hạn mà không ít chủ sở hữu đang gặp khó khăn hiện nay.

Tới đây, buổi Workshop đầu tiên do Titan và Zentiq phối hợp sẽ được tổ chức tại văn phòng Công ty CP Dịch vụ BĐS Titan. Tại buổi tọa đàm đầu tiên này, các chuyên gia sẽ khái quát chung về thị trường du lịch Việt Nam trước khi đi sâu vào phân tích vòng đời và quá trình kinh doanh vận hành của một khách sạn nói chung. Bên cạnh đó, cũng là dịp để khách hàng hiểu rõ hơn về đội ngũ cố vấn cũng như lĩnh vực hoạt động của Zentiq.

Thảm khảo về dự án đầu tư hấp dẫn tại Hà Nội: Biệt thự đảo Ecopark

Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục

0995 44 66 88