5 giải thưởng danh giá nhất mà Ecopark từng đạt được

17 cống hiện và dựng xây nên thành phố Ecopark, một thiên đường sống trong mơ. Một thành phố đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mà khách hàng không vì mua nhà để tới mà tới vì môi trường sống tốt. Hình ảnh của thành phố Ecopark đã trở nên tươi đẹp và mộng mơ đối với đại đa số người dân Hà Nội và các thành phố lân cận. Kết quả và minh chứng cho sự thành công rực rỡ đó chính là việc thành phố Ecopark giành được vô số giải thưởng danh giá khắp trong cả nước và cả quốc tế. Đặc biệt trong đó là 5 giải thưởng danh giá nhất mà thành phố Ecopark giành được.

5 giai thuong danh gia nhat cua ecopark

Thành phố có thiết kế cảnh quan đô thị đẹp nhất thế giới

Đây là giải thưởng được chứng nhận bởi International Property Awards. Đây được xem là một giải thưởng danh giá trong ngành bất động sản thế giới, được ví như giải Oscar của ngành. Được trao cho những dự án bất động sản nổi bất nhất theo nhiều tiêu chí khác nhau. Và những thành phố được vinh dự nhận giải đều là những thành phố đẹp nhất.

Sau cả chục tiêu chí khắt khe lựa chọn từ ban tổ chức, Ecopark đã tự hào khi được ban tổ chức lựa chọn để trở thành thành phố có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới sau khi vượt qua hơn 2000 đối thủ cạnh tranh tới từ khớp nơi trên thế giới.

Dự án gần đây của Ecopark là Sol Forest được hết báo trong nước cho tới nước ngoài lựa chọn để vinh danh bởi phong cách thiết kế độc đáo – Vertical Forest

Đọc thêm dự án Sol Forest

Ecopark xứng đáng được lựa chọn khi sở hữu quy mô hơn 500 ha và hơn 1 triệu cây xanh cỡ lớn, phân bổ trên khuôn viên 100 ha cây xanh và mặt nước. Tính bình quân cứ một cư dân ở Ecopark sẽ sở hữu riêng 120 cây xanh…

Hệ thống cảnh quan công viên, cây xanh tại Ecopark hiện diện dày đặc khắp mọi nơi theo cấu trúc 3 tầng, 3 lớp.
Ecopark luôn đầu tư, phát triển, quy hoạch vô cùng bài bản và đồng bộ về cấu trúc và hạ tầng đô thị ngay từ khi hình thành.
Và nơi đây cũng sở hữu hồ cảnh quan lớn nhất miền bắc có quy mô hơn 50 ha.

Dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á

Đây là chứng nhận của Asia Pacific Property Awards cho hạng mục dự án “xanh” tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với hàng loạt tiêu chí khắt khe trong vấn đề “xanh” cuối cùng giải thưởng đã vang tên thành phố Ecopark. Đó là sự xứng đáng cho 17 năm dựng xây môi trường sống của chủ đầu tư Ecopark.

Môi trường sống xanh nghĩa là sự an toàn, đảm bảo. Là một môi trường sống ổn định về thời tiết và khí hậu, là sự trong lành của bầu không khí với các chỉ số an toàn về sức khỏe. Môi trường xanh là số lượng cây cối trung bình trên đầu người, là tỷ lệ xây dựng trong khu đô thị, là nguồn nước sạch, thức ăn sạch được cung cấp trong khu đô thị,…

Khu đô thị tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương

Đây cũng là chứng nhận của Asia Pacific Property Awards cho hạng mục khu đô thị tốt nhất Châu Á. Có lẽ giải thưởng Khu đô thị tốt nhất Châu Á còn tổng quát hơn “dự án xanh”. Bởi nó nói lên được sự khát quát toàn cảnh khu đô thị, không chỉ về môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên mà còn về chất lượng sống của dân cư.

Đại đô thị tốt nhất Việt Nam

Đại đô thị là cụm từ để chỉ các khu đô thị lớn bao gồm nhiều phân khu, dự án. Với Ecopark, vốn dĩ từ lâu đã được với cái tên quen thuộc ” đại công viên xanh”. Giải thưởng này được chứng nhận bởi Asia Pacific Awards.

cho thue biet thu park river ecopark

Để quản lý được một dự án đã rất khó, đòi hỏi sự tinh tế, rõ ràng trong khâu quản lý từ mặt chất lượng công trình cho tới chất lượng sống của cư dân sau đó. Tại Ecopark bao gồm hàng chục dự án lớn nhỏ, từ phân khúc bình dân cho tới cao cấp nhất như Ecopark Grand The Island – Biệt thự đảo.

Và ở bất cứ dự án nào trong khu đô thị, thì về mặt cư dân, họ vẫn luôn cảm thấy hài lòng với nơi mình sống. Cho thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của chủ đầu tư.

Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

Để giành được giải thưởng danh giá này thật không thực sự dễ dàng. Được xem là xu thế phát triển thời thượng, nhưng việc phát triển các khu đô thị phức hợp tại Việt Nam vẫn gặp nhiều thách thức, đặc biệt là việc quản lý sau khi đi vào sử dụng. Khu phức hợp được bắt nguồn từ cụm từ Complex trong tiếng Anh, có nghĩa là liên hợp và phức hệ, tức bao gồm các công trình khác nhau như chung cư, biệt thự, nhà liền kề, trung tâm thương mại, y tế và cả giáo dục nhằm phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt ngay trong nội khu dành cho cư dân.

Tại Ecopark có đầy đủ tất cả công trình, để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của con người. Từ chung cư như West Bay, Rừng Cọ, chung cư cao cấp như Sol Forest, biệt thự đảo, biệt thự Vườn Tùng, nhà mặt phố liền kề như Marina,…

Và gần đây nhất là dự án Haven Park sắp ra mắt, nằm nối tiếp sau tòa tháp xanh Sol Forest. Là dự án mà Ecopark sẽ xây dựng riêng cho 2 tòa tháp này 1 công viên rộng lớn bao bọc ở xung quanh.

Đọc thêm: Haven Park Ecopark

Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục

0995 44 66 88