fbpx
Home / Mô hình kinh doanh nào cho Shophouse bãi Kem Melodia

Mô hình kinh doanh nào cho Shophouse bãi Kem Melodia

Mô hình kinh doanh nào cho Shophouse bãi Kem Melodia
5 (100%) 1 vote

Người ta nói Phú Quốc vốn bình lặng và yên ả. Người ta cho rằng chỉ thấy những khu shophouse sầm uất bậc nhất ở giữa các đại đô thị. Những trung tâm giải trí, văn hóa, thương mại bậc nhất châu Á, thu hút các sự kiện và hàng triệu lượt khách chỉ có tại Geylang (Singapore) hay Malacca (Malaysia).

Dự án Boutique Shophouse Melodia sẽ đem tới mô hình nhà phố thương mại sôi động hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện ở đảo Ngọc. Không chỉ dừng lại là một dự án trong tổ hợp sun Premier Village Kem Beach Resort, shophouse Melodia sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo, choáng ngợp, nâng tầm toàn bộ quần thể triệu đô này.

Trong tương lại đây sẽ là trung tâm thời đại mới của nam đảo. Nhịp sống mới của Phú Quốc trỗi dạy từ đây, dòng người đổ về đây trở thành dòng huyết mạch nuôi dưỡng mảnh đất này.

Mỗi căn shophouse Melodia được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích sử dụng là 545m2. Trong đó, có tới 90% shophouse tại dự án là căn góc và kế góc. Do vậy, hầu hết các căn shophouse tại dự án này sở hữu hai mặt thông thoáng.

Với quy hoạch và thiết kế ưu việt giúp tận dụng tối đa diện tích kinh doanh, các chủ sở hữu có thể lựa chọn nhiều mô hình giúp tối đa hóa lợi nhuận.

Melodia-mo-hinh-kinh-doanh-02
Molodia-mo-hinh-kinh-doanh-07
Molodia-mo-hinh-kinh-doanh-08
Melodia-mo-hinh-kinh-doanh-03
Melodia-mo-hinh-kinh-doanh-01
Melodia-mo-hinh-kinh-doanh-05
Melodia-mo-hinh-kinh-doanh-04
Melodia-mo-hinh-kinh-doanh-06

Boutique Shophouse Melodia sẽ cung cấp “dịch vụ du lịch 360 độ”, gia tăng trải nghiệm và thời gian nghỉ dưỡng, giải trí của du khách cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ tại đảo Ngọc.

Với những âm thanh sôi động và sắc màu lung linh của những dãy của hàng, cửa hiệu, Nam Phú Quốc sẽ không chỉ là nơi có cảnh sắc thiên nhiên với những bãi biển tuyệt đẹp mà còn là nơi níu chân du khách với những trải nghiệm về mua sắm, giải trí vô cùng hấp dẫn.  Đối với các nhà đầu tư BĐS, điều đó đồng nghĩa với những cơ hội sinh lời bền vững.

Bạn có thể quan tâm: