Pan Pancific Đà Nẵng Resort (Vanesea Field) - Ra mắt bảng hàng dự án
Home / Projects / Pan Pancific Danang Resort (Vanesea Field)
Pan Pancific Danang Resort (Vanesea Field)
4.22 (84.3%) 172 votes

Pan Pacific Đà Nẵng Resort

 

“Nguyên bản của sự tinh tế”

Giữa làn nước xanh trong vắt, văn hóa Champa cổ xưa như là bản giao hưởng du dương ngân lên giữa nền cát vàng êm dịu, kiệt tác bất động sản nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang đặc trưng bản địa được biểu hiện theo ngôn ngữ hiện đại, phóng khoáng, làm xao xuyến tất cả những du khách khi chỉ mới lần đầu đặt chân đến nơi đây.

Vanesea Field_170722

“ PAN PACIFIC DANANG RESORT – ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ VỊ TRÍ ”

Là dự án đầu tiên trong chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand&Tonkin Properties đang tập trung phát triển tại khu vực miền Trung và các đô thị lớn trên khắp cả nước, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu một vị trí kim cương độc tôn trải dài trên 10 ha bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Travel bình chọn, quý khách có cơ hội được sở hữu view nhìn toàn cảnh, hướng biển, hướng sân golf và hướng Hội An/ Đà Nẵng trải dài ngút ngàn.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort

 

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT - KIỆT TÁC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

Bên cạnh vị thế đắc địa là khu đất trải dài dọc một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và phía sau là sân khu golf tươi đẹp, vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có những điểm độc đáo duy nhất. Đó là vị trí Km số 0 của trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, thuận tiện cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ trung sôi động cũng như thành phố Hội An cổ kính cũng như dễ dàng đến với các điểm du lịch thiên nhiên, các di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn.. Với vị trí đắc địa và duy nhất của mình, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

biển đà nẵng hội an đẹp như tranh vẽ

 

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Pan Pacific Đà Nẵng Resort
 • Tên tiếng anh: Vanesea Field - Pan Pacific Danang Resort
 • Chủ đầu tư: MBLand & Tonkin Properties (MBland Holdings)
 • Loại hình: Vanesea Condotel, Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa
 • Thiết kế kiến trúc:  David Maxwell, DWP
 • Thiết kế cảnh quan: EDSA
 • Thiết kế nội thất khu Vanesea Villa và Vanesea Condotel: Humphreys & Partners
 • Đơn vị vận hành: Pan Pacific Hotels and Resorts Group
 • Vị trí: Km 0, Đà Nẵng - Hội An
 • Tổng diện tích dự án: 10 Ha
 • Tổng số biệt thự: 70 căn (35 căn giai đoạn 1)
 • Mật độ xây dựng: 25%
 • Giá dự kiến: từ 12 tỷ đến 70 tỷ.
 • Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn
 • Thời gian ra mắt dự án: Quý 4 / 2019
 • GPXD số: 59/GPXD-SXD ngày 04/7/2017 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam

Đăng ký nhận thông tin mới nhất và bảng hàng dự án mới nhất tại Titan Group!

dang-ky-ngay-de-nhan-thong-tin-du-an-moi-nhat-titan

 

Vị trí dự án

Bên cạnh vị thế đắc địa là khu đất trải dài dọc một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và phía sau là sân khu golf tươi đẹp, vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có những điểm độc đáo duy nhất. Đó là vị trí Km số 0 của trục du lịch Đà Nẵng - Hội An, thuận tiện cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ trung sôi động cũng như thành phố Hội An cổ kính cũng như dễ dàng đến với các điểm du lịch thiên nhiên, các di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn.. Với vị trí đắc địa và duy nhất của mình, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Vanesea-Field_170724-15

Mặt bằng tổng thể

VILLA1 (4)

Vanesea-1-500---170721-2

 

 

Vanesea-1-500---170721-3

 

 

 

 

Vanesea-1-500---170721-4

 

Vanesea-1-500---170721-12

 

Vanesea-1-500---170721-17

Vanesea-1-500---170721-18

Chính sách bán hàng

I. Chương trình cam kết cho thuê SKY VILLA & CondoTel (CHDL):

STT ƯU ĐÃI CHI TIẾT
Cam kết cho thuê và thu nhập từ

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

A. Điều kiện thực hiện chương trình cho thuê:
– Khách hàng cam kết cho Chủ đầu tư thuê lại ngay khi ký Hợp đồng mua bán CHDL.
– Thời gian cho thuê tối thiểu là 10 năm liên tục (Căn cứ theo thời gian gia hạn hợp đồng của đơn vị quản lý khai thác vận hành).
– Tại thời điểm bàn giao CHDL nếu khách hàng không ký Hợp đồng cho thuê thì Bên bán sẽ được đơn phương chấm dứt Hợp đồng và Bên mua phải bị phạt 8% tổng giá trị hợp đồng cho Bên bán. (Mẫu hợp đồng cho thuê là một phần của Hợp đồng mua bán CHDL).

B. Quyền lợi của khách hàng khi tham gia CTCT:

– Chủ Đầu Tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê dành cho khách hàng nhưng không thấp hơn  9%/năm giá trị CHDL  (Giá trị lợi nhuận cam kết không bao gồm VAT)
- Thời gian và điều kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán CHDL sau VAT và Chủ đầu tư bàn giao CHDL.
- Điều kiện thanh toán: Ngay khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán CHDL sau VAT và CĐT bàn giao CHDL.
- Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày khách hàng đủ điều kiện hưởng cam kết thu nhập tiền thuê. Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần. Khách hàng sẽ chịu các loại thuế, phí sinh hoạt v..v, phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng tại thời điểm CĐT thanh toán.

- Đối với khách hàng không tham gia chương trình  hỗ trợ vay ngân hàng và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư trước kì hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể khi mở bán lần đầu, CĐT sẽ thực hiện ưu đãi chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm trên thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước VAT .
C. Quyền lợi khác được hưởng khi cho thuê:
.– Sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm bằng hình thức phát hành Voucher sử dụng số đêm nghỉ miễn phí trong hệ thống của đơn vị quản lí vận hành dự án. Khách hàng chịu trách nhiệm chi trả chi phí thuê phòng/CHDL chênh lệch nếu có. Khách hàng  báo trước 40 ngày đối với giai đoạn cao điểm và báo trước 15 ngày đối với giai đoạn thấp điểm.
– Đối với những khách hàng ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng sẽ được Chủ Đầu Tư hỗ trợ:

 • Lãi suất 0% trong 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70% Tổng giá bán CHDL (bao gồm VAT)
 • Phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng. ( Áp dụng với ngân hàng MB và Vietcombank)

_Đối với khách hàng không vay ngân hàng, CĐT chiết khấu trực tiếp 4.5% tổng giá bán CHDL ( chưa bao gồm VAT)

_Cam kết mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá thỏa thuận.

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC KHU CHDL

TIẾN ĐỘ/THỦ TỤC GIÁ TRỊ THANH TOÁN Thời hạn thanh toán
Đặt cọc lần 1 100.000.000 đồng Tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc
Đặt cọc lần 2 15% tổng giá bán CHDL (đã bao gồm VAT) Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký HĐ đặt cọc
 15% tổng giá bán CHDL Trong vòng 3 tháng kể từ ngày đặt cọc lần 1 của đợt đặt cọc lần 2
Ký HĐMB
Đợt 1 30% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm phí bảo trì 2%. Đã bao gồm tiền đặt cọc theo HĐ ĐC Ngay khi kí HĐMB (dự kiến tháng 6/2018)
Đợt 2 10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm phí bảo trì 2%. Đã bao gồm tiền đặt cọc theo HĐ ĐC Khi thi công đến tầng 5 của tòa nhà (dự kiến tháng 8/2018)
Đợt 3 10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm phí bảo trì 2%. Đã bao gồm tiền đặt cọc theo HĐ ĐC Khi thi công đến tầng 15 của tòa nhà (dự kiến tháng 11/2018)
Đợt 4 10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm phí bảo trì 2%. Đã bao gồm tiền đặt cọc theo HĐ ĐC Khi thi công đến tầng 23 của tòa nhà (dự kiến tháng 02/2019)
Đợt 5  10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm phí bảo trì 2%. Đã bao gồm tiền đặt cọc theo HĐ ĐC  Khi cất nóc tòa nhà (dự kiến tháng 6/2019)
 Đợt 6  25% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm phí bảo trì 2%. Đã bao gồm tiền đặt cọc theo HĐ ĐC  Khi thông báo bàn giao CHDL ( dự kiến tháng 11/2019)
 Đợt 7  5% tổng giá bán (đã bao gồm VAT)  Khi có giấy chứng nhận QSDĐ và sở hữu tòa nhà

 

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI KHU BIỆT THỰ

CHÍNH SÁCH/ POLICY
Thời gian vay vốn ngân hàng Tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm
Tỉ lệ vay 70% giá bán biệt thự  (gồm VAT)
Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất CĐT hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 12  tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất quy định của ngân hàng tại từng thời điểm.

Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng) 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên ( ngân hàng MB)
Hỗ trợ thủ tục vay vốn Phê duyệt phương án cho vay trong vòng 24 tiếng khi tham gia vào chương trình vay vốn
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất CĐT hỗ trợ khách hàng
Tài sản đảm bảo Tài sản hình thành trong tương lai, không cần tài sản thế chấp khác.

I. Chương trình cam kết cho thuê biệt thự

STT ƯU ĐÃI CHI TIẾT
Cam kết cho thuê và thu nhập từ

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

A. Điều kiện thực hiện chương trình cho thuê:
– Khách hàng cam kết cho Chủ đầu tư thuê lại ngay khi ký Hợp đồng mua bán Biệt thự.
– Thời gian cho thuê tối thiểu là 10 năm liên tục (Căn cứ theo thời gian gia hạn hợp đồng của đơn vị quản lý khai thác vận hành).
– Tại thời điểm bàn giao Biệt thự nếu khách hàng không ký Hợp đồng cho thuê thì Bên bán sẽ được đơn phương chấm dứt Hợp đồng và Bên mua phải bị phạt 8% tổng giá trị hợp đồng cho Bên bán. (Mẫu hợp đồng cho thuê là một phần của Hợp đồng mua bán Biệt thự).
- Thời gian và điều kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán biệt  thự sau VAT và Chủ đầu tư bàn giao biệt thự.
- Điều kiện thanh toán: Ngay khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán biệt thự sau VAT và CĐT bàn giao biệt thự.
- Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày khách hàng đủ điều kiện hưởng cam kết thu nhập tiền thuê. Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần. Khách hàng sẽ chịu các loại thuế, phí sinh hoạt v..v, phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng tại thời điểm CĐT thanh toán.- Đối với khách hàng không tham gia chương trình  hỗ trợ vay ngân hàng và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư trước kì hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể khi mở bán lần đầu, CĐT sẽ thực hiện ưu đãi chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm trên thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước VAT .
B. Quyền lợi được hưởng khi cho thuê:
Nếu khách hàng cho thuê thì sẽ được hưởng các quyền lợi sau kể từ khi chủ đầu tư bàn giao nhà và khách hàng hoàn thành đủ 95% nghĩa vụ tài chính:
– Chủ Đầu Tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê dành cho khách hàng nhưng không thấp hơn  9%/năm giá trị biệt thự  (Giá trị lợi nhuận cam kết không bao gồm VAT).– Sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trong hệ thống Pan Pacific Đà Nẵng, Nha Trang. Chủ nhà báo trước 40 ngày đối với giai đoạn cao điểm và báo trước 15 ngày đối với giai đoạn thấp điểm.
– Đối với những khách hàng ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng sẽ được Chủ Đầu Tư hỗ trợ vay lên tới 70% và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng (MB Bank và Vietcombank). Lãi suất hỗ trợ tối đa 8%/ năm._ Đối với khách hàng không vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 4.5% vào giá bán biệt thự trước VAT.
_ Cam kết mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá thỏa thuận.

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC KHU BIỆT THỰ

TIẾN ĐỘ/THỦ TỤC GIÁ TRỊ THANH TOÁN GHI CHÚ
Ký HĐ đặt cọc 500.000.000 đồng Tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc biệt thự
 Đặt cọc 15% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký HĐ đặt cọc
Ký HĐ Mua Bán Dự kiến Qúy/2017 (tháng 7/2017)
Đợt 1 30% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Tại thời điểm ký HĐMB
Đợt 2 20% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Khi căn biệt thự hoàn thành phần thô (dự kiến tháng 4/2018)
Đợt 3 20% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Khi chủ đầu tư hoàn thiện nội thất (dự kiến tháng 8/2018)
Đợt 4 25% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Ngay trước khi bàn giao biệt thự (dự kiến tháng 10/2018)
 Đợt 5 5% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Khi CĐT bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ và sở hữu nhà ( quý 1/2019)

Tài khoản nhận thanh toán

Tên tài khoản: Tổng công ty Mbland

Số tài khoản:   011110251001- NH TMCP Quân đội – CN Mỹ Đình, Hà Nội

III. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI KHU BIỆT THỰ

CHÍNH SÁCH/ POLICY
Thời gian vay Tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm
Tỉ lệ vay 70% giá bán biệt thự  (gồm VAT)
Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi suất Khách hàng chi trả: 8% lãi suất
Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm
Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng) 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
Hỗ trợ thủ tục vay vốn Phê duyệt phương án cho vay trong vòng 24 tiếng khi tham gia vào chương trình vay vốn
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất Khách hàng chi trả: 0%
Ngoài thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo quy định của  ngân hàng tại từng thời điểm
Tài sản đảm bảo Tài sản hình thành trong tương lai, không cần tài sản thế chấp khác.
 
 

Hình ảnh dự án

 

Tin tức mới nhất về dự án

titan-small-icon-logo

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một bất động sản cao cấp và tận hưởng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp quốc tế? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin mới nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản. Titan Group hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cơ hội đầu tư sinh lợi bền vững.

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

Các thông tin có dấu * là bắt buộc

Liên hệ ngay

Titan Group