Lễ ký kết hợp tác Titan Group - MB Land
Home / Lễ ký kết hợp tác Titan Group – MB Land

Lễ ký kết hợp tác Titan Group – MB Land

Lễ ký kết hợp tác Titan Group – MB Land
5 (100%) 4 votes

MB Land là ai?

mbland2

Thành lập năm 2008 bởi hai cổ đông chính đều là doanh nghiệp quân đội là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam, với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, MBLand được coi là một doanh nghiệp trẻ. Khởi đầu nhiều khó khăn, MBLand đã vươn lên, dần khẳng địnhlà một trong những thương hiệu địa ốc hàng đầu Việt Nam.

Năm 2015 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của MBLand trong công tác tái cơ cấu theo hướng trở thành doanh nghiệp đầu tư tài chính, bất động sản quy mô và chuyên nghiệp. Trong đó, MBLand Holdings là công ty mẹ, thực hiện đầu tư vốn và quản lý. Dưới MBLand còn có 4 công ty con phụ trách các lĩnh vực phát triển chuyên biệt hóa gồm: MBLC phụ trách mảng xây dựng, thiết kế, phát triển dự án; MBLS quản lý dịch vụ toàn nhà, đầu tư cho thuê; MBLT đảm nhận hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu và cuối cùng MBLI nắm vai trò đầu tư vốn, đầu tư tài chính.

Titan Group – Uy tín tạo nên sự thành công

Năm 2017 đánh dấu quá trình 7 năm phát triển bền vững của TITAN GROUP , khởi đầu với các đơn vị thành viên như VietHousing, FTC Land. Qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hơn 5,300+ khách hàng trên khắp Việt Nam cũng như các khách hàng tại thị trường nước ngoài …

 

MB Land – Titan Group “ Cái bắt tay đột phá thị trường”

backdrop-Le-ky-ket-_530x263-01

 

Vào ngày 25.07.2017, tòa Keangnam, Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ diễn ra buổi “lễ ký kết hợp tác giữa hai tập đoàn  MB Land – Titan Group.”

Titan Group sẽ trở thành đại lý phân phối chính dự án Vanesea Field – Pan Pacific Danang Resort của tập đoàn MB Land tại bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng.

Địa điểm: Tầng 4, tháp A, sảnh cư dân tòa Kangnam ( mặt đường Dương Đình Nghệ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin về buổi lễ:

09h00 – 09h30 : Đón khách

09h30 – 09h35 : Tuyên bố lí do – Giới thiệu đại biểu

09h35 – 09h45:  Đại diện BLĐ MB Land phát biểu

09h45 – 09h55: Đại diện BLĐ Titan Group phát biểu

09h55 – 10h05: Lễ kí kết Titan Group – MB Land.

Đại diện tham gia ký kết:

  1. Ông Vũ Hoàng Linh – Phó TGĐ MBL Holdings
  2. Bà Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Titan

Titan Group xin trân trọng kính mời toàn thể khách quý, chủ đầu tư, phóng viên nhà báo và các khách hàng thân thuộc hay chưa biết đến Titan đến tham dự buổi lễ kí kết quan trọng này.