Giới đầu tư mong chờ đến ngày ra mắt Sun Grand City 125 Văn Cao
Home / Giới đầu tư mong chờ đến ngày ra mắt Sun Grand City 125 Văn Cao

Giới đầu tư mong chờ đến ngày ra mắt Sun Grand City 125 Văn Cao

Giới đầu tư mong chờ đến ngày ra mắt Sun Grand City 125 Văn Cao
5 (100%) 1 vote

Trái ngược với thời tiết đầu thu se lạnh của thủ đô hiện nay, thị trường bất động sản Hà Nội đang có một sự nóng lên và ngày một tăng bởi sự xuất hiện của 2 siêu dự án chung cư cao cấp mới của tập đoàn Sun Group ngay tại đất Hà Thành.

Mặc dù đây mới chỉ là thông tin rò rỉ từ phía chủ đầu tư, và chưa được Sun Group công khai ra mắt, tuy nhiên, rất có khả năng trong quý 4 2017 hoặc quý 1 2018, 2 siêu dự án Sun Grand City này sẽ chính thức được trình làng và ra mắt giới đầu tư cùng môi giới.

Theo nguồn tin xác thực mà chúng tôi nhận được, một trong 2 dự án đó sẽ được triển khai tại vị trí: Số 125 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, với tên gọi chưa chính thức: Sun Grand City 125 Van Cao Residences

Và ngay sau đây là một số đánh giá từ giới đầu tư bất động sản mà chúng tôi ghi nhận được:

125 Văn Cao – Vị trí trung tâm đẹp hiếm có

Có thể nói đường Văn Cao là một trong những tuyến đường đẹp nhất, trọng yếu nhất tại Hà Nội, với 2 làn đường riêng biệt có giải phân cách cây xanh, nối liền khu vực Hồ Tây với 2 trục đường lớn huyết mạch: Kim Mã và Nguyễn Chí Thanh. Mỗi làn đường hiện đang có 2 làn xe chính, và sẽ được mở rộng lên thành 3 làn trong thời gian sắp tới.

Cách Hồ Tây chỉ chưa đầy 1km, vị trí 125 Văn Cao có thể được xem là chốn phồn hoa nhất của tuyến đường Văn Cao, nơi tập trung hàng loạt những tiện ích từ khu vui chơi, trường học, công viên, tập trung hàng loạt những trụ sở bộ máy hành chính của phường Liễu Giai, cùng các tập đoàn, ngân hàng lớn như Viettel, Vietcombank,…

Đặc biệt, là sự có mặt của một cung thể thao tầm cỡ quốc tế lớn bậc nhất tại Hà Nội: Cung thể thao Quần Ngựa đã đem lại cho Sun Grand City 125 Văn Cao những lợi thế vô cùng to lớn về vị trí.

125 Văn Cao sẽ là dự án mới độc nhất của Sun Group

Theo như giới đầu tư nhận định, các sản phẩm của Sun Group luôn luôn khác biệt so với các sản phẩm trước, giá trị hơn, và độc đáo hơn. Nhìn chung dự án 125 Văn Cao có thể sẽ không có view hồ đẹp như Sun Grand City Thụy Khuê, không có view sông hồng thoáng đãng như Sun Grand City Ancora, chính vì vậy, Sun Group sẽ sử dụng những yếu tố khác để mang lại nét riêng cho 125 Văn Cao.

Rất có thể, đó chính là thiết kế và dịch vụ. Theo nguồn tin của chúng tôi, Sun Grand City sẽ được thiết kế theo phong cách cổ Boutique hotel, thiết kế đã mang lại thành công lớn cho sự án Sun Premier Village Hạ Long. Sau đây là một số mẫu khách sạn đang sử dụng thiết kế Boutique.

(Khách sạn Boutique phong cách cổ)

(Khách sạn với thiết kế Boutique cổ –  kết hợp với hiên trước phương đông phá cách)

125 Văn Cao sẽ có những dịch vụ nổi trội

Theo giới đầu tư bất động sản nhận định, phong cách thiết kế Boutique chưa đủ là điểm nhấn lớn nhất của siêu dự án này, giúp Sun Grand City 125 Văn Cao sánh ngang tầm các đàn anh của nó như Sun Grand City 69B Thụy Khuê hay Sun Grand City Ancora.

Chắc chắn, chủ đầu tư Sun Group sẽ tìm kiếm và đem về cho 125 Văn Cao những dịch vụ, tiện ích mới nổi trội nhất, chưa từng có tại các dự án trước đó. Rất có thể, thiết kế từng căn hộ cũng sẽ là điểm được Sun Group khai thác mạnh mẽ, để khẳng định thương hiệu cho sản phẩm mới này.


 

Trên đây là một số các nhận định của giới đầu tư bất động sản xoay quanh thông tin được rò rỏ về sự ra mắt của Sun Grand City 125 Văn Cao. Mọi thông tin mới nhất về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang project chính thức của dự án: Sun Grand City 125 Văn Cao Residences

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0995.44.66.88 hoặc địa chỉ email: cskh@titangroup.vn.

Titan Group

 

Bạn có thể quan tâm: