fbpx
Home / Cáp treo Cát Bà – Cáp treo Cát Hải Sun Group

Cáp treo Cát Bà – Cáp treo Cát Hải Sun Group

Cáp treo Cát Bà – Cáp treo Cát Hải Sun Group
4.45 (88.97%) 29 votes

Sun Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng hiện nay với những công trình đẳng cấp được công nhận không chỉ trong nước mà còn được thế giới đánh giá rất cao. Mang đến “ một hơi thở mới, sức sống mới” cho những vùng miền đi qua, điểm dừng chân tiếp theo mà Sun Group lựa chọn là Cát Bà – viên ngọc của Vịnh Bắc Bộ.

Dự án Sun Group Cát Bà đang được triển khai mạnh mẽ với những hạng mục đầu tiên như khu vực để xe, bãi đỗ và tiếp theo đó là dự án Cáp treo vượt biển dài 21 km nối liền giữa đảo Cát Hải đến Cát Bà.

Lễ khởi công xây dựng Sun World Cat Ba giai đoạn 1

Khởi công xây dựng Cáp treo Cát Bà

Ngày 14.05.2017 đã diễn ra lễ khởi công xây dựng quần thể du lịch sinh thái Cát Bà do tập đoàn Sun Group đầu tư và xây dựng nhằm quy hoạch tổng thể đảo Cát Bà thành một khu du lịch sinh thái, thông minh do đơn vị tư vấn quy hoạch nổi tiếng thế giới WATG ( Hoa Kì) với những chuyên gia hàng đầu thực hiện.

Theo bản quy hoạch trong giai đoạn 1, tập đoàn Sun Group sẽ tập trung triển khai cáp treo Cát Bà xuất phát từ nhà ga Cát Hải đến trung tâm thị trấn Cát Bà.

Một lần nữa chinh phục biển và trời Việt Nam, cáp treo Cát Hải – Cát Bà hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm công nghệ hiện đại, tầm nhìn vượt trội và trải nghiệm thú vị khi đến với khu du lịch.

Thông tin chi tiết về tuyến cáp treo Cát Bà nằm trong dự án Sun Group Cát Bà

Sun World Cat Ba Nature Park

Cáp treo Cát Bà dài 21 km, với 5 ga chính nối liền Cát Hải đến Cát Bà. Nhà ga sẽ được xây dựng tại Cát Hải, tiếp đến là Phù Long – vườn quốc gia bảo tồn thiên nhiên Cát Bà – Cát Đồn – thị trấn Cát Bà.

Trong đó, đoạn tuyến cáp treo 3 giây Cát Hải – Phù Long có công suất 5.500 khách/ 1 giờ sẽ là tuyến cáp treo lớn nhất thế giới.

Hệ thống cáp treo Cát Bà tại Sun World Cat Ba

Để quy hoạch dự án tuyến cáp treo này, tập đoàn Sun Group đã mời những tư vấn viên quốc tế cũng đội ngũ cán bộ thi công đã triển khai hoàn hảo dự án cáp treo Fansipan – Lào Cai để tạo nên những kỉ lục mới.

Thời gian dự kiến xây dựng trong vòng 18 tháng.

Nhằm xây dựng một không gian xanh với những phương tiện không khói nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối, thuận tiện giữa các điểm tham quan. Cáp treo là một trong những “phương tiện trên cao” vừa bảo vệ môi trường mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, ngắm nhìn cảnh núi non biển cả từ trên cao, di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Công nghệ Cáp treo Cát Bà

Tập đoàn Doppelmayr kéo lên những công trình đạt kỉ lục thế giới

Sun Group tiếp tục đồng hành cùng nhà sản xuất cáp treo lớn nhất thế giới: Tập đoàn Doppelmayr & Garaventa đến từ Áo, đơn vị đã có bề dày lịch sử về cáp treo với những dự án để đời như tuyến cáp treo lên dãy Alps ( Pháp) quanh năm tuyết phủ hay tuyến cáp lên đỉnh núi Bàn tại Nam Phi. Đây đều là những dự án cáp treo có tuổi đời trên chục năm với độ ổn định cao bất chấp thời tiết khắc nghiệt.

Hay tại Việt Nam, có 4 dự án Cáp treo đình đám:

Cáp treo Bà Nà trong khu vui chơi giải trí Sun World Bà Nà Hills ( Đà Nẵng)

Cáp treo Bà Nà - Cáp treo đầu tiên tại Việt Nam

Cáp treo Bà Nà – Cáp treo đầu tiên tại Việt Nam

Cáp treo Fansipan trong khu vui chơi giải trí Sun World Fansipan Legend tại Sapa ( Lào Cai)

Cáp treo Fansipan Sapa

Cáp treo Fansipan Sapa

Cáp treo Nữ Hoàng trong khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex tại Hạ Long (Quảng Ninh)

Cáp treo Nữ Hoàng

Cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long

Mới nhất là cáp treo Hòn Thơm trong Sun World Hòn Thơm Nature Park tại Hòn Thơm (Phú Quốc).

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Bạn có thể quan tâm: